1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  896

  XEKO land đầu tư số 1 của Gia sư Bảo Anh

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 29 Tháng tư 2015.

  XEKO land đầu tư số 1 của Gia sư Bảo Anh


  Tháng 5 năm 2015 đánh dấu cột mốc quan trọng đó là sự hợp tác của sàn giao dịch BDS Xeko land có địa chỉ trang web:http://xekoland.vn/ với trung tâm gia sư BẢo Anh.
  XEKO land dau tu so 1 cua Gia su Bao Anh

  XEKO land là sàn giao dịch bất động sản chuyên nhận ký gử bđs các dụ án, căn chộ, nhà đất và dịch vụ đăng tin bds. Với công cụ tìm kiếm ưu việt, phương thức quảng cáo thông minh, chức năng đăng tin đơn giản dễ sử dụng, đặc biệt sử dụng giao diện cho điện theo di động vô cùng đẹp mắt dễ nhin. Sàn bds XE KO hayXEKO LAND sẽ là sự lựa chọ tốt nhất trong tương lai không xa.


  Gia Sư Bảo Anh một trung tâm gia sư đã đứng vứng với thương hiệu uy tín số một chuyên cung cấp dịch vụ gia sư tại nhàhàng đầu tại Ha Nội như: Gia sư toán, gia sư lý, gia sư hóa, gia sư tiếng anh, gia sư văn, gia sư tiểu học. Với đội ngũ gia sưđông đảo, giỏi, có kinh nghiệp, chuyên môn sư phạm tốt, luôn giữ vững và khẳng định được chất lượng với tất cả các bậc PHHS cũng như giáo viên, sinh viên.


  Điều đáng chú ý là toàn bộ chuyễn Website của Bảo Anh sẽ trực tiếp kéo đường dẫn đển http://xekoland.vn/ :

  Sự kết hợp của sàn giao dịch bds xeko (Xeko land) với trung tâm gia sư Bảo Anh sẽ là một sự kết hợp thú vị. Sẽ con nhiều điều phải bàn nhưng chúng ta có thể chờ xem xekoland và bảo anh kết hợp ra sao.

  Dự kiến website qua dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 sẽ chính thức đi vào hoạt động.


  Nguồn: Skill link
   

Chia sẻ trang này