1. huongngo4695

  huongngo4695Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  35
  Toàn Quốc

  Xem bằng sáng chế mới của Samsung để thấy phương pháp chúng ta dùng smartwatch sẽ thay đổi như thế n

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi huongngo4695, 26 Tháng tám 2016.

  Đồng hồ thông minh (Smartwatch) và những vật dụng đeo liên quan khác mang thể là nền tảng, chìa khóa mở ra xu hướng kỹ thuật của tương lai. Nhưng ngày nay, thiết kế mang phần tương đối nhàm chán, rườm rà, hài hòa với kích thước màn hình nhỏ khó có thể khiến vừa lòng mọi các bạn. Bấy nhiêu đấy, tựu chung lại, tạo thành những yếu tố tiêu cực làm cho khoảng bí quyết đối với người tiêu dùng càng phát triển thành xa xôi hơn.

  Tuy nhiên, một bằng phát minh mới của Samsung có vẻ như đang chứng tỏ một viễn cảnh đầy sức sống và hứa hẹn, hoàn toàn trái ngược với hình ảnh xám xịt, ủ rũ trên của gã không lồ khoa học xứ sở kim chi.

  Sáng chế này đặt trọng tâm vào khoa học, tính năng cho phép chiếu một giao diện tương tác trực tiếp với người dùng (bằng laser) lên tay. Tia laser này cũng tích hợp khả năng đồng bộ những phím cảm ứng lên mu bàn tay, cẳng tay hay bất cứ dung tích nào đủ điều kiện hỗ trợ (rộng, không gồ ghề, vướng víu), từ đó phân phối trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

  Theo một vài dẫn chứng liên quan, tính năng trên cũng không bị giới hạn riêng cho Smartwatch đề cập chung. Chúng còn được áp dụng với xu hướng nổi trội bây giờ về kính thực tế ảo/tương tác ảo, hay thậm chí mang thể chiếu lên một bức tường, cho ra giao diện sử dụng sở hữu kích thước sánh ngang một màn hình lớn cỡ chuẩn, lợi ích hơn bao giờ hết.

  Dù vậy, bên cạnh hàng loạt những đột phá tưởng như nổi bật không kém trước đấy nhưng cuối cùng lại phát triển thành "quả bom xịt", mang lẽ điều này vẫn chưa thật sự đảm bảo rằng Samsung đang nắm quyền, chủ động dẫn đầu một xu thế công nghệ mới, đề cập cả trong tương lai. Song, ý tưởng đầy tiềm năng về phương pháp thức điều khiển thứ qua một hệ thống laser chỉ từ cái đồng hồ nhỏ gọn thật sự thú vị, hứa hẹn lôi kéo sự chú ý của toàn bộ giới khoa học kể chung cũng như phần lớn người dùng nói riêng.
   

Chia sẻ trang này