1. dunga1

  dunga1Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  3
  Toàn Quốc

  Xem bói cho những con giáp có số mệnh sướng nhất quả đất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dunga1, 4 Tháng sáu 2016.

  Trong 12 con giáp bạn có biết những người cầm tinh con gì sẽ có số mệnh sướng nhất quả đất không? Theo xem boi thấy, đứng TOP 1 những con giáp có số mệnh sướng nhất quả đất là những người cầm tinh con rồng, ngay từ khi họ sinh ra đã có thân phận cao quý, luôn được thần may mắn chở che, giúp đỡ. Vậy còn hai con giáp có số mệnh sướng nhất quả đất là ai? Bạn có muốn biết về hai con giáp có phúc khí tốt đó là ai không? sau đây, hãy cùng xem bói khám phá nhé.

  No1. Tuổi Thìn

  Ngay từ khi sinh ra, người cầm tinh con Rồng đã được hưởng nhiều phúc khí, thân phận cao quý và Thần May mắn lúc nào cũng luôn đồng hành. Theo đó, số mệnh con giáp này rất tốt, gặp may mắn liên tiếp trong mọi phương diện của cuộc sống.

  Đặc biệt là những người sinh tháng 4, 5, 7 và 8 âm lịch. Đồng thời sinh vào ngày mùng 1, 10, 20, 30 thì phúc thêm phúc, lộc thêm lộc, suốt đời có quý nhân giúp đỡ, học hành giỏi giang, công danh sự nghiệp thành đạt, cuộc sống gia đình hạnh phúc, sức khỏe dồi dào.

  Xem boi cho nhung con giap co so menh suong nhat qua dat
  No2. Tuổi Hợi

  Sở dĩ người tuổi Hợi liên tiếp gặp những chuyện may mắn trong cuộc sống là do có Phúc tinh chiếu mệnh, chuyển nguy thành an, gặp hung hóa cát, chuyện lớn hóa nhỏ, nhỏ thành không có.

  Đặc biệt những người sinh vào ngày 8, 18, 28 âm lịch và các tháng 1, 2, 7 và 8 trong năm thì cuộc sống càng sung sướng, gia đình trong ấm ngoài êm, tài vận thuận buồm xuôi gió và có số làm quan to, hưởng nhiều phúc lộc.

  Xem boi cho nhung con giap co so menh suong nhat qua dat
  No3. Tuổi Thân

  tu vi hang ngay thấy những cô cậu cầm tinh con Khỉ lúc nào cũng tỏ ra thông minh, lanh lợi hơn người. Cộng thêm với vận may trời phú, mối nhân duyên tốt nên suốt đời sống trong vui vẻ, thành công mà không phải lo lắng quá nhiều.

  Những người tuổi Thân sinh vào ngày 15, 25, 30 âm lịch và các tháng 3, 6, 9, 12 càng có số mệnh sung sướng và phú quý. Con giáp này có tiền vận vất vả, khó tránh khỏi quãng thời gian thăng trầm nhưng cuối cùng nhờ nghị lực phi thường, ý chí phấn đấu và sức khỏe trời phú, họ vượt qua tất cả để giành lấy vinh quang.

  Xem boi cho nhung con giap co so menh suong nhat qua dat
   

Chia sẻ trang này