1. dungkute

  dungkuteThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  1
  Toàn Quốc

  Xem bói tình yêu của chòm sao Bạch Dương với các cung nhóm Lửa

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dungkute, 5 Tháng bảy 2016.

  Theo xem bói tình yêu thấy đa số các cặp đôi hoàng đạo có cùng chung một nhóm nguyên tố sẽ rất hợp nhau, vậy đối với các bạn cung hoàng đạo Bạch dương thuộc nhóm nguyên tố Lửa liệu có hợp với các cung nhóm lửa khác. Khi hai hai nhóm lửa này ghép đôi thì sẽ như thế nào? Sau đây xin mời các bạn độc giả của bói tình yêu chú ý theo dõi bài viết: “Tình yêu của chòm sao Bạch Dương với các cung nhóm Lửa” dưới đây. Trong bài viết này, các bạn sẽ được khám phá những điều thú vị xoay quanh cặp đôi cùng hcungs nhóm nguyên tố lửa này nhé!

  Xem boi tinh yeu cua chom sao Bach Duong voi cac cung nhom Lua  1, Cặp đôi hoàng đạo Bạch Dương & Bạch Dương

  Mức độ hợp nhau: 80/100

  Cụm từ miêu tả: “Cặp đôi không hơn không kém”

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: 50% – 50%

  Hầu như các cặp đôi hoàng đạo chung một nhóm nguyên tố có độ hợp nhau khoảng 80%, và Bạch Dương cũng không nằm ngoài quy luật đó. Cặp đôi của hai Bạch Dương khi bên nhau sẽ có sự cộng hưởng cảm xúc cực kỳ tốt khi ý kiến, suy nghĩ, và hành động đều tương tự nhau.

  2, Cặp đôi hoàng đạo Bạch Dương & Sư Tử

  Mức độ hợp nhau: 100/100

  Cụm từ miêu tả: Lương duyên tiền định

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bạch Dương 48% – Sư Tử 52%

  Cùng chung nhóm nguyên tố Lửa, tính cách của hai chòm sao Bạch Dương và Sư Tử đều nồng cháy, đam mê, nông nổi nhưng gan dạ. Họ có thể yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên và sau đó nhanh chóng tiến triển và rất mặn nồng.  3, Cặp đôi hoàng đạo Bạch Dương & Nhân Mã

  Mức độ hợp nhau: 100/100

  Cụm từ miêu tả: “Trời sinh một cặp”

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bạch Dương 52%- Nhân Mã 48%

  xem boi thấy cả hai chòm sao này đều là những người tích cực, vui vẻ và cởi mở; Nhân Mã và Bạch Dương mà kết hợp thì chẳng bao giờ ngại những khó khăn đang chờ họ phía trước, vì chắc chắn họ sẽ cùng nhau vượt qua tất cả.

  Chính vì hai chòm sao này đều thuộc tuýp người khá “cứng đầu” và bướng bỉnh nên khi bên nhau, họ biết rõ đâu là điểm dừng thích hợp cho một cuộc tranh luận. Họ hiểu vì sao đối phương có cách cư xử như vậy nên sẽ không bao giờ đẩy mối quan hệ của mình đến “vực thẳm”.
   

Chia sẻ trang này