1. viluan9xx

  viluan9xxThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  65
  Toàn Quốc

  Xem bói tử vi, chiêm tinh vận may sự nghiệp ngày 23/6/2016 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi viluan9xx, 22 Tháng sáu 2016.

  Tu vi hang ngay Song Tử (21/5 – 21/6)
  Sự nghiệp: khi mà mọi thứ thực sự là trong tay của bạn, bạn cần những nguyên tố bên ngoài để mang thể phối hợp lại phía đối thủ. Bạn với nghĩ suy thật kỹ trước khi mình đưa ra những quyết định quan trọng. Nhất là bạn cần xác định được khả năng cũng như tiêu chí quan trọng đích thực.
  Tình cảm: Song Tử rất để ý đến các người bạn mà mình yêu quý, vậy nên trong tháng này bạn cần dành thời gian chăm nom họ. Đừng để tính đa cảm của mình đi quá dừng nhé, bởi mọi người chẳng thể đòi hỏi trong khoảng bạn quá phổ quát.
  Sức khỏe: Trong tháng này bạn sẽ cảm thấy xuống tinh thần và mỏi mệt vê cùng. mang thời tiết nóng lực của mùa hè, cơ thể bạn đang sở hữu dấu hiệu bạn cần phải coi sóc đến bản thân, nên tranh thủ khám phá chuyen cua sao của cuộc sống.
  Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử đã biết phải làm cho gì lúc xem tử vi hàng tháng cho cung của mình tháng 6 này chưa? Bạn đã biết nên làm gì, hạn chế điều gì, củng cố điều gì chưa? giả dụ đúng thì hãy phát huy, sai thì nên giảm thiểu bạn nhé. tiếp tục là tử vi cho những cung hoàng đạo khác bên dưới nhé!

  Cự Giải (22/6 – 22/7)
  Sự nghiệp: Trong tháng này Cự Giải cần tiết kiệm để nhỡ đâu sẽ có một số giá thành nảy sinh đầy bất nhờ, sở hữu thể sẽ cần tới nên bạn phải dành dụm để khiến cho được điều này diễn ra từ tháng 6 nha. Chúng sở hữu thể phát sinh từ đổi thay thời trang ăn mặc hoặc bắt mắt sống của mình.
  Tình cảm: Cự giải mang tình cảm trong tháng này không được trơn tru cho lắm, vậy nên bạn cần phải nhẫn nại hơn. cần thiết những sáng kiến độc đáo từ Đó bạn sẽ thấy công việc của mình được thay đổi từng ngày và như vậy bạn sẽ hoàn thành được hết những mục tiêu đề ra.
  Sức khỏe: Tháng 6 sức khỏe của Cự Giải im tâm là hơi tốt nhé, nhưng đừng chủ nha môn. Bạn cần yếu chế độ ăn uống cũng như luyện tập điều độ và nghiêm nhặt mang bản thân. sở hữu làm tương tự nó sẽ rất khả quan trong tương lai của bạn.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)
  Sự nghiệp: những Sư Tử nên hội tụ đa dạng hơn vào chuyện học hành bởi đây là 1 thời điểm hơi quan trọng đòi hỏi sự tụ họp của mình. Bạn cần phải gác lại mọi chuyện cá nhân hay gia đình của mình nhé. không những thế trong đầu tháng bạn sẽ được trải qua những kỷ niệm xuất sắc.
  Tình cảm: Mọi Sư Tử đang yêu, hãy tạo cho hai bên sự tương tác phổ quát bằng cách thức chú ý lắng tai các điều người đó kể và ngược lại. Cả 2 bạn cần hiểu ý kiến tin cong nghe của người kia để Anh chị có thể cùng nhau vượt qua những trắc trở, thử thách
  Sức khỏe: Cầu thủy tinh trong tháng này sẽ dự báo Sư Tử ổn định nhưng ko được rõ ràng về vấn đề sức khỏe. dường như bạn đang nỗ lực hết sức mình mà ko phải chú ý đến chế độ ăn uống hoặc lúc càng với tuổi bạn càng yếu sức hơn, nên dành thời kì chăm sóc cho mình.
   

Chia sẻ trang này