1. khachai94

  khachai94Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  75
  Toàn Quốc

  Xem phim võ thuật trung quốc hay nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi khachai94, 21 Tháng mười một 2015.

  Là một trong những bộ phim vo thuat nỏi tiếng do VTB sản xuất. Đông pha gia sự hiện đang được xếp vào top trong những bộ phim cổ trang hay nhất 2015. Với nhiều tình tiết ly kì xoay quanh nhân vật Tô Đông Pha .
  “Đông Pha Gia Sự – With Or Without You” là bộ phim vo thuat dài tập do VTB phim Hồng Kông, Trung Quốc sản xuất. Đây đồng thời là một trong số những bộ phim đang được khán giả chờ đợi nhiều nhất trong năm 2015. Bộ phim không chỉ được giới chuyên môn đánh giá rất cao về mặt nội dung mà còn ở sự tham gia diễn xuất của nhiều gương mặt diễn viên đã và đang rất nổi tiếng trong làng điện ảnh Hoa Ngữ.

  Xem phim vo thuat trung quoc hay nhat Những câu chuyen la the gioi lạ đời trong bộ phim tạo ra những tình huống hấp dẫn, gay cấn kích thích người xem.

  Tiêu biểu như Âu Dương Chấn Hoa. Âu Dương Chấn Hoa có tên tiếng anh Bobby Au-yeung Tsan-wah. Anh sinh ngày 28 tháng 07 năm 1960 tại Hồng Kông, Trung Quốc. Anh là một nam diễn viên nổi tiếng bậc nhất trong làng điện ảnh và truyền hình của Hồng Kông. Tên tuổi của anh thực sự được người hâm mộ biết đến từ những năm đầu của thập kỷ 90.
  Trong sự nghiệp diễn xuất của mình anh đã tham gia khá nhiều các bộ phim truyền hình nổi tiếng như serie phim Hồ Sơ Luật Pháp… anh cũng từng được vinh danh trong cho rất nhiều các giải thưởng danh giá trong và ngoài nước. Cũng như trong cuộc sống đời thường của các nhân vật trong một số chương trình truyền hình tv show Hàn Quốc thì trong bộ phim “Đông Pha Gia Sự – With Or Without You” lần này Âu Dương Chấn Hoa sẽ đảm nhận diễn xuất nhân vật nam chính Tô Thức. Tô Thức là một nhà văn nổi tiếng của Trung Quốc lúc bấy giờ. Ông được dân gian đặt cho biệt là Đông Pha Cư Sĩ.
   

Chia sẻ trang này