1. dichvuseo24h

  dichvuseo24hThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  23
  Hà nội

  Xem phong thủy người tuổi lợn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dichvuseo24h, 14 Tháng chín 2016.

  Năm cũ qua đi, năm mới đến, trời đất chuyển mình theo quy luật của tạo hóa. Theo Tử vi phương đông, năm mới cũng là khởi đầu thời vận mới của mỗi người, mang đến những cơ hội nhưng cũng luôn song hành cùng khó khăn, thách thức. Hiểu rõ được thời vận của bản thân, chúng ta sẽ chủ động “cầu lành, tránh dữ” để hướng tới hạXem phong thuy nguoi tuoi lonnh phúc và thành công. Dưới đây là những lời khuyên cho từng tuổi cụ thể trong năm mới Bính Thân để quý vị tham khảo. Xem phong thủy là một hình thức để xem vận mệnh của mình trong năm đấy có gặp may mắn hay thuận lợi làm ăn không để tìm cách trách được rủi ro.

  Xem phong thuy nguoi tuoi lonXem phong thuy nguoi tuoi lonXem phong thuy nguoi tuoi lon

  Trong năm mới Bính Thân, cả nam và nữ tuổi Hợi sẽ phải có những chuyến đi công tác xa nhà, dài ngày hoặc hay phải đi lại nhiều lần trong năm. Trong gia đình hay gặp phải những bất đồng quan điểm nhỏ sinh ra những mâu thuẫn gây mất đoàn kết giữa các thành viên gia đình hoặc sẽ phải có những ca tiểu phẫu dành cho người tuổi Hợi. Tuy nhiên những xích mích này chỉ là những sự bất đồng nhỏ, mau đến thì cũng mau đi. Người nữ tuổi Hợi trong năm Bính Thâncó những may mắn trong các mối quan hệ ngoài xã hội, công việc.

  Năm nay cả nam và nữ đều có xu hướng thích chuyện tâm linh, phong thủy hoặc có ý thức tìm hiểu những chuyện này. Nếu năm nay có những dấu hiệu về đau nhắc răng miệng thì cả nam lẫn nữ tuổi Hợi nên gặp ngay bác sỹ để có những phản ứng kịp thời tránh gây những hậu quả đáng tiếc.

  Người tuổi Hợi cương nghị trầm tính, chất phác lương thiện, ngây thơ lãng mạn, không câu nệ chi tiết nhỏ. Họ biết đối nhân xử thế, quang minh chính đại, cảm giác về chính nghĩa mạnh mẽ, ứng xử khôn khéo, khoan dung độ lượng, nhân duyên rất tốt.

  Người tuổi Hợi trí lực tốt, mong muốn tìm tòi mãnh liệt, thường có lý giải độc đáo đôi với mọi việc, có thể làm việc với tinh thần hăng say, không mệt mỏi. Họ chăm chỉ chịu khó, song không tới mức kiếm sống chật vật. Người tuổi Hợi thẳng thắng, dễ tin người, tình cảm trong sáng, thuận lợi trong tình yêu. Con gái tuổi Hợi là người tình đáng yêu, người vợ hiền lành trong mắt đàn ông. Là mẫu người nghiêng về hôn nhân truyền thông, thích được người khác quan tâm chăm sóc. Sau khi kết hôn, họ đảm việc nhà, là người mẹ và người vợ tốt. Con trai tuổi Hợi thiếu sự chủ động trong tình yêu, song đầy ắp hoài bão. Họ rất coi trọng quan niệm gia đình, rất chung thuỷ với vợ. Ngoài ra chúng tôi còn xem phong thủy âm trạch cho mọi khách hàng có nhu cầu.

  Xem phong thuy nguoi tuoi lonXem phong thuy nguoi tuoi lonXem phong thuy nguoi tuoi lon

  Tài lộc của người tuổi Hợi xem ra tốt hơn người khác, tuy nhiên, họ lại không biết tiết kiệm, dễ chi tiêu bạt mạng, bởi vậy, tốt nhất nên hình thành thói quen ghi chép tài chính hàng ngày. Đương nhiên, nếu có thể tìm được người bạn đời giỏi quản lý tài chính thì đúng là "không gì tốt bằng".

  Người tuổi Hợi chịu thương chịu khó nên cuối đời an khang, có điều họ không phải là những người giỏi kiếm tiền, tiền họ kiếm được dựa vào niềm tin và sự nỗ lực của họ, ngoài ra còn nhờ sự giúp đỡ "không ngờ tới" của người khác. Bởi vậy, người tuổi Hợi nhất định cần chú ý tối các mối quan hệ xung quanh mình. Nhìn chung, người tuổi lợn "tự kiếm tiền" hay "kiếm tiền nhờ vào người khác" đều tốt cả. Nếu người tuổi Hợi có thu nhập cao, có tiền đầu tư vào kinh doanh thì tốt nhất nên đầu tư vào cổ phiếu hoặc bất động sản, khi về già, càng may mắn.

  Vì tính cách không thích cạnh tranh nên người tuổi Hợi khá phù hợp để theo đuổi nghề giáo viên hoặc những ngành nghề phục vụ lợi ích công cộng khác. Nếu theo đuổi những ngành nghề đó, chắc chắn họ sẽ có nhiều thành tích vượt trội. Người tuổi Hợi thường rất ham học hỏi và luôn cố gắng hết mình trên con đường học tập. Điều này sẽ giúp họ phát huy được khả năng của mình trên con đường học vấn hoặc trong lĩnh vực nghệ thuật. Tuy nhiên, họ sẽ không thể có được nhiều thành tích tốt trong những lĩnh vực rộng mà chỉ trong một chuyên ngành nào đó của lĩnh vực ấy mà thôi. Hiện nay chungs tôi còn có dịch vụ xem phong thủy đặt tên cho con nếu khách hàng có nhu cầu.

  Mọi thông tin liên lạc

  NHAXUAN.VN

  Địa chỉ : Số 22A - Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội

  Điện thoại : 04.221.668.78. Hotline : 0123.354.6666

  Email :nhaxuan.vn@gmail.com
   

Chia sẻ trang này