1. NgoTau

  NgoTauThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  101
  Toàn Quốc

  Xem tướng mặt phụ nữ để nhận biết người dễ lụy tình

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi NgoTau, 5 Tháng chín 2016.

  Xem tuong nguoi để nhận biết người phụ nữ dễ lụy tình. Nhìn từ góc độ nhân tướng học, phụ nữ sở hữu những điểm này trên khuôn mặt dưới đây thường khổ vì tình

  Trong cuộc đời mỗi con người có lẽ ai cũng đã từng đi qua một vài cuộc tình nào đó, và có lẽ cuộc tình nào đi qua cũng đều để lại nhiều xúc cảm trong tim bạn. Song tình yêu vốn không hề giống như sự nghiệp, không phải ai cố gắng nỗ lực hết mình là có thể thành công được, bởi tình yêu là sự cảm nhận giữa hai người trong cuộc, những cái đã bỏ ra và những gì nhận lại không thể so sánh cho tương xứng công bằng được với nhau.

  Da trơn nhưng mỏng

  Chị em phụ nữ ai cũng mong muốn mình có da mặt mình trơn và trắng, nhưng thực tế, nhìn từ góc độ tướng số học, những người có da mặt trơn mỏng thường rất tinh tế, và có đời sống tình cảm phong phú.

  Kiểu phụ nữ như vậy thường rất dễ rung động, một khi đã vướng vào chuyện tình cảm thì sẽ yêu một cách “điên cuồng”, yêu một cách toàn tâm toàn ý, không một chút toan tính nào, nhiều khi lại phải nhận lại những đau thương.


  Thuat phong thuy - Những mẹo phong thủy giúp tăng vận đào hoa, tài lộc

  Hai mắt to nhỏ không đều

  Nếu bạn chịu khó quan sát một chút sẽ phát hiện ra có không ít người quanh mình hai mắt to nhỏ không đều nhau, kiểu người này một khi đã làm việc gì thì rất chăm chút, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Nếu chẳng may tình cảm có đổ vỡ, thì người tổn thương nhất chắc chắn sẽ là người đó chứ không phải là đối phương đâu, thậm chí họ còn tự làm tổn thương bản thân vì tình yêu mù quá và đơn phương này nữa.

  Má lúm đồng tiền một bên

  Những người có má lúm nói chung đều thuộc dạng “hot boy hot girl” cả, nhưng nếu xét về tướng số, má lúm đồng tiền lại là biểu tượng của sự đào hoa, vì vậy mà người có má lúm rất có duyên trong chuyện tình cảm, nhưng nếu như chỉ có một bên thì có thể được lý giải như sau: kiểu phụ nữ này lại dễ vướng vào những cuộc tình đơn phương không có lối thoát, và khi biết được phần tình cảm đáng trân trọng đó của mình không được đáp trả họ sẽ cảm thấy vô cùng đau đớn…

  Tu vi hang thang - Xem tử vi hàng tháng của 12 cung sao, 12 con giáp
   

Chia sẻ trang này