1. dungly

  dunglyThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  5
  Toàn Quốc

  Xếp hạng độ thường xuyên nước đến chân mới nhảy của 12 cung hoàng đạo

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dungly, 27 Tháng bảy 2016.

  Có nhiều lý do khiến bạn cần phải vội vàng cho một deadline, nhưng với nhiều người, dường như nó ăn sâu vào thói quen làm việc. Hãy cùng 12 cung hoang dao xem cung hoàng đạo nào thường xuyên để xảy ra tình trạng nước đến chân mới nhảy của 12 cung hoàng đạo bạn nhé! Song Tử thông minh nhưng họ lại cả thèm chóng chán nên thường bỏ dở nhiệm vụ giữa chừng để chạy theo cái mới, quay đi quay lại chợt nhận ra deadline khi đó họ mới cuống cuồng vắt chân lên cổ hoàn thành những việc còn dang dở.
  Xep hang do thuong xuyen nuoc den chan moi nhay cua 12 cung hoang dao
  Theo tu vi hang ngay hạng 2 thuộc về Bạch Dương, họ không bị cả thèm chóng chán như Song Tử, nhưng họ lại chủ quan quá mức, vì quá tự tin vào năng lực giải quyết vấn đề của mình nên Bạch Dương thường không ý thức được sự cần thiết của thói quen giải quyết công việc sớm và nhanh gọn mà thường để khá muộn mới bắt tay vào làm. Dù không phải chịu cảnh cháy deadline, dù gần như lần nào cũng cán đích sát thời hạn.

  Hạng 3 dành cho Song Ngư, họ ít biết lo xa nhất bởi phần lớn thời gian của họ còn phải dành cho việc mơ mộng. Song Ngư thường gặp khó khăn khi ép mình phải hệ thống và sắp xếp thứ tự các việc cần làm. Tính cách lãng mạn, mơ mộng nhiều khi còn khiến họ tách rời khỏi nhiệm vụ đang dang dở và khi “nước lũ” sắp ngập đến cổ, họ mới bắt đầu vùng vẫy tìm cách thoát ra.
  Còn nhiều kiểu xem bói khác nữa đang chờ bạn khám phá tại boi bai đấy nhé.
   

Chia sẻ trang này