1. vanphongchothue2007

  vanphongchothue2007Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  9
  HCM

  Xếp loại các văn phòng cho thuê cao cấp

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi vanphongchothue2007, 27 Tháng chín 2016.

  Thị trường van phong cho thueTP.HCM năm 2016 có khoảng 19.350 giao dịch thành công, tăng khoảng 1,7 lần so với cùng kỳ trước đó. Con số này tại Tp.HCM là 18.700 giao dịch, tăng khoảng 1,8 lần, đáng chú ý phần lớn giao dịch thành công thuộc phân khúc bất động sản cao cấp.
  Nhu cầu về văn phòng cho thuê quận 1 sang trọng, đẳng cấp như ở nước ngoài đang tạo nên những chuẩn mực mới cho các văn phòng hạng A+ tại Sài Gòn, nhất là các diện tích tầng trệt.
  Xep loai cac van phong cho thue cao cap
  Doanh nghiệp nước ngoài kiến tạo chuẩn mực mới
  Phân khúc văn phòng cao cấp hiện đang chiếm tỷ trọng cao nhất (41%), tiếp theo là phân khúc trung cấp (39%). Ước tính sẽ có hơn 48.200m2 diện tích văn phòng hạng sang và cao cấp được chào cho thuê trong năm 2016, và khoảng 41.000 diện tích ở những năm kế tiếp. Bắt đầu từ cuối năm ngoái, nguồn cầu của những sản phẩm cao cấp đã tăng cao ở những khu vực phát triển; lượng giao dịch của những văn phòng cao cấp có tổng giá trị hơn 300.000USD chiếm khoảng 28% tổng lượng giao dịch.
  Đón xu hướng thị trường, nhiều Ban quản lý bung ra các tòa nhà văn phòng cao cấp, đặc biệt là các quận đang được quy hoạch tốt, chẳng hạn khu Đông TP. HCM (bao gồm Quận 3, quận 9 và quận Thủ Đức). Trong quy hoạch và các tòa nhà đang triển khai, khu trung tâm Quận 3 hiện hữu mở rộng 930 héc ta và đô thị Thủ Thiêm thì nhiều mảng xanh, không gian công cộng xanh đã, đang và sẽ hình thành trong tương lai gần (năm 2020).
  Ata Real đi sâu vào phân tích các văn phòng văn phòng cho thuê quận 1nằm ở các quận lân cận trung tâm Bến Thành, có quỹ đất rộng và nhiều cảnh đẹp, có thể thấy rõ sự khác nhau trong “phong cách” phát triển của những Ban quản lý nước ngoài và Ban quản lý trong nước.
  Xep loai cac van phong cho thue cao cap
  Xem thêm:
  >>> chothueoffice.blogspot.com/
  Với các doanh nghiệp nước ngoài, chất lượng môi trường làm việc tại chỗ và cả những khu vực lân cận được đặt ở vị trí số một, thậm chí yếu tố bên ngoài ngôi nhà như quy hoạch tổng thể toàn khu, các mảng xanh, chất lượng không khí và môi trường… còn được xem xét kỹ hơn các yếu tố bên trong tòa nhà. Với những doanh nghiệp nước ngoài này, thì phong cách làm việc “đẳng cấp” được xây dựng trên những tiêu chuẩn khắt khe, kỹ lưỡng, cẩn trọng cao nhất.
  Ông Greg Ohan, Giám đốc Bộ phận dịch vụ Văn phòng cho thuê CBRE Hà Nội cho biết, trong những năm gần đây, việc xây dựng trụ sở “hoành tráng”, văn phòng hiện đại với diện tích sàn rộng hàng chục ngàn mét vuông, tọa lạc ở những con phố lớn, đắc địa nhằm khuếch trương vị thế, xây dựng hình ảnh thương hiệu đang trở thành xu hướng.
  Nhiều DN có quỹ đất và tiềm lực tài chính mạnh coi việc này như một cam kết gắn bó lâu dài với thị trường, khách hàng. Trong đó, phải kể đến những DN, tổ chức kinh tế trong và ngoài nước hoạt động trong một số lĩnh vực như tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, dược phẩm và hàng tiêu dùng…
  Theo CBRE, thành công bước đầu của Chính phủ trong việc giảm lạm phát và lãi suất cho vay, cắt giảm chi tiêu công… đã giúp cải thiện tình hình kinh tế. Điều này đã thúc đẩy niềm tin về triển vọng phát triển của Việt Nam, kích thích việc mở rộng sản xuất kinh doanh trong cộng đồng DN.
  Dòng vốn đang đổ vào các ngành sản xuất kinh doanh Việt Nam, đặc biệt là từ những DN đã cam kết lâu dài với thị trường, cũng như các nhà đầu tư mới đang có ý định tham gia thị trường còn nhiều tiềm năng này.
  Xep loai cac van phong cho thue cao cap
  Chính bối cảnh như vậy càng thúc đẩy các DN nhanh chóng khẳng định vị thế và sự hiện diện của mình, thông qua các bất động sản là văn phòng, trụ sở. Một quan chức của Công ty Bảo hiểm Mannulife cho biết, việc xây dựng tòa nhà văn phòng làm trụ sở chính tại khu Nam Sài Gòn, rộng hơn 6.000 m2, cao 7 tầng với tổng trị giá 10 triệu USD không chỉ tạo cơ ngơi khang trang cho đội ngũ cán bộ nhân viên yên tâm làm việc mà còn thể hiện sự cam kết gắn bó với thị trường một cách lâu dài.
  Theo phân tích của một số chuyên gia, xu hướng của những tập đoàn, công ty trong và ngoài nước có triển khai xây trụ sở hoạt động tại trung tâm một số thành phố lớn thời gian gần đây đã và đang tiếp tục được mở rộng thay vì chỉ nghĩ tới việc đi thuê như trước đây. Thông thường, những DN này có thể có sẵn quỹ đất hoặc diện tích đất lớn được thuê lại của Nhà nước hoặc chủ đầu tư khác trong thời gian dài…
  Có thể bạn quan tâm:
  >>>van phong cho thue quan 1
  Trong xu hướng đó, những công ty chuyên về lĩnh vực dịch vụ thì sự tồn tại phát triển không thể thiếu tòa nhà văn phòng trụ sở quy mô đi kèm để làm nơi giao dịch, hoạt động cũng như tạo ra sự tin tưởng, gắn bó lâu dài.
  Còn đối với các đơn vị trong ngành tài chính, ngân hàng thì việc xây dựng trụ sở lớn, hiện đại còn thể hiện đẳng cấp, khẳng định thương hiệu và chứng minh với đối tác về tiềm lực tài chính vững vàng.
   

Chia sẻ trang này