1. phamquang2911

  phamquang2911Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  121
  Toàn Quốc

  Xin cho biết cách phòng tránh viêm niệu đạo là gì?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phamquang2911, 17 Tháng bảy 2016.

  Cảm thấy rát và đau quặn khi đi đái là dấu hiệu cho biết rất có lẽ bạn đã lây viêm niệu đạo. Vậy, lý do nào gây nên viêm niệu đạo và phải phòng ngừa viêm niệu đạo như thế nào. sau, các chuyên gia chuyên khoa bệnh viện Khương Trung xin giải đáp đắn đo về vấn đề này.

  Dấu hiệu bệnh ở mày râu

  Bệnh khi xảy ra với đàn ông có lẽ làm phát hiện những hiện tượng cụ thể sau đây:

  – Niêm mạc tại lỗ niệu đạo chứa triệu chứng sưng tấy

  – biểu hiện chảy dịch nhầy, mủ không bình thường từ niệu đạo.

  – đau thắt cậu nhỏ

  Với người mắc bệnh mắc viêm niệu đạo qua rất nhiều nguồn gốc như: vi khuẩn lậu, nhiễm Chlamida sẽ mang không các dấu hiệu cụ thể cho qua khi bệnh tiến triển ở mức độ nặng.

  Xin cho biet cach phong tranh viem nieu dao la gi

  nguyên nhân gây ra viêm niệu đạo

  rất nhiều bệnh lây bằng đường tình dục như bệnh lậu và viêm nhiễm chlamydia sinh cho phần đông các tình hình viêm niệu đạo viêm nhiễm. rất nhiều kiểu khuẩn gây mụn sinh dục và một vài nhiễm trùng khác lan trong quá trình hoạt động tình dục cũng có thể gây ra viêm niệu đạo.

  Sự kích thích với hóa chất như tiếp xúc với xà phòng, lotion và nước hoa có lẽ làm nên cơn đau quặn tạm thời trong niệu đạo. Chất diệt tinh dịch trong bao cao su và thuốc mỡ, kem hoặc bọt ngăn ngừa thai cũng có thể làm nên kích ứng.

  Thao tác vật lý của dương vật hay chấn thương nhẹ có lẽ dẫn đến viêm niệu đạo. Tiến trình y tế, sự cọ xát vào quần áo thô, cũng như hoạt động tình dục mạnh mẽ hoặc tự sướng cũng có lẽ gây ra kích thích tạm thời của niệu đạo.

  Đôi khi xuất tinh cũng có lẽ sinh cho một cảm thấy tạm thời tương tự như viêm niệu đạo. Điều này thường tự biến mất trong một thời kỳ ngắn mà không cần bất kỳ điều trị nào.

  viêm niệu đạo mãn tính (khi căn bệnh kéo dài vài tuần hoặc một số tháng hoặc biến mất và trở lại) có thể bởi vì khuẩn gây cho. thế nhưng cũng có thể là do sự thu hẹp của chính bản thân ống niệu đạo.

  Phòng bệnh viêm niệu đạo

  1.Tránh khuẩn truyền nhiễm: rất nhiều bạn mày râu, trong quan hệ hàng ngày nên quan tâm thói quen vệ đẻ , ngừa phòng để khuẩn gây bệnh ở niệu đạo của phái mạnh, đồng thời phải mang đời sống tình dục lành mạnh…

  2.Phòng chống kích thích hóa học: Để phòng tránh kích thích hóa học mà làm nên bệnh viêm niệu đạo, cần áp dụng xà bông để vệ đẻ tinh tươm

  3.Nâng lớn sức đề kháng: Để tránh được ảnh hưởng của viêm niệu đạo ở quý ông, những bạn nam giới cần phải nâng cao sức miễn dịch để chống viêm nhiễm, từ đó ngăn chặn được nguy hại của bệnh viêm niệu đạo, nối thông tập luyện thể dục, tăng lên thể lực, ăn lớn rau xanh và trang bị vitamin, có thể cải thiện được sức miễn dịch của phái mạnh

   

Chia sẻ trang này