1. phamquang2911

  phamquang2911Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  121
  Toàn Quốc

  Xin hỏi triệu chứng viêm niệu đạo mủ là của bệnh gì?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phamquang2911, 22 Tháng tám 2016.

  Chảy mủ niệu đạo ở nam là triệu chứng phần niệu đạo chảy ra một chất dịch mủ không ổn định có thể chứa màu vàng, xanh lam, trắng đục,… có nguy cơ còn kéo theo lẫn máu nữa. Chất nhầy mủ này thường thấy có vào mỗi buổi sáng thức dậy. Nếu không trị bệnh đúng lúc có thể sẽ lan truyền sang nhân tình, đồng thời có nguy cơ viêm nhiễm mào tinh hoàn, hẹp niêm đạo và khó có con. tiếp sau đây là các điều cần biết khi bị viêm niệu đạo có mủ ở nam bạn có thể tham khảo do.
  Xin hoi trieu chung viem nieu dao mu la cua benh gi
  1. Nguyên do vì đâu gây chảy mủ niệu đạo?
  Niệu đạo là một bộ phận của hệ tiết niệu, được cấu tạo là một ống dài nối từ bàng quang ra lỗ tiết niệu để đưa nước đi giải ra ngoài. Đồng thời, mang khả năng dẫn tinh khi có dấu hiệu xuất tinh. Niệu đạo chảy mủ là biểu hiện, niệu đạo bị chảy một chất dịch nhầy, có lẽ là màu vàng, màu xanh, trắng đục… đôi khi còn mang theo cả máu. Chất dịch, mủ này thường chảy ra cao mỗi khi buổi sáng thức dậy.
  Xem thêm: nguyên nhân gây ra viêm niệu đạo
  2. Chảy mủ niệu đạo là triệu chứng của bệnh gì?
  Theo một vài chuyên gia chuyên khoa phòng khám đa khoa Khương Trung cho biết, chảy mủ niệu đạo là triệu chứng của một số bệnh sau đây:
  Bệnh viêm niệu đạo
  Viêm niệu đạo là vì một số căn vi khuẩn, virus gây hại gây ra. Khi chứa viêm nhiễm, phái mạnh thường chứa biểu hiện: đi tiểu nhiều lần, buốt tiểu, rắt, đi gấp. Đồng thời, góp mặt dịch nhiễm mủ màu xanh ở đầu niệu đạo, đôi khi lộ diện cả máu. rất nhiều ngày đầu, chất nhầy và chất mủ này sẽ ra mỗi ngày, đặc biệt là vào buổi sáng. ngoài ra, phái mạnh còn nhiễm dấu hiệu đau quặn, ngứa ngáy ở đầu niệu đạo, nóng rát khi giao hoan.
  Nhiều người đặt câu hỏi bị viêm niệu đạo có nguy hiểm không, nếu không được trị bệnh kịp thời sẽ gây nhiễm khuẩn ngược dòng lên một vài cơ quan khác trong hệ thống đường sinh dục và đường tiết niệu.
  Bệnh lậu
  Chảy mủ niệu đạo là biểu hiện điển hình hay gặp ở một vài người mắc bệnh lậu bằng lậu mong muốn vi khuẩn gây nên và được chia thành hai giai đoạn là lậu cấp tính và lậu kinh niên.
  - Lậu cấp tính thường mắc dấu hiệu là nhiễm đau quặn thắt, ngứa ở lỗ niệu đạo, chứa cảm thấy nóng rát, bỏng khi đi đái, miệng sáo sưng, ửng đỏ. Đồng thời, niêm mạc niệu đạo xuất tiết dịch mủ, mủ lây màu vàng xanh. triệu chứng càng nặng hơn khi ở giai đoạn kinh niên.
  - Lậu kinh niên sẽ rất nguy và rất khó để chữa khỏi. Ở giai đoạn này, mủ lộ diện ở niệu đạo lớn hơn, giống như nhựa chuối chảy ra ở lỗ niệu đạo vào rất nhiều buổi sáng.
  Chảy mủ niệu đạo có lẽ là vì đàn ông đang mắc một số bệnh nêu trên. Dù là bệnh gì thì chảy mủ niệu đạo đều là triệu chứng trầm trọng. vì vậy, để biết chính xác khi mắc hiện tượng đàn ông nên đi xét nghiệm và chữa trị sớm.
   

Chia sẻ trang này