1. phamquang2911

  phamquang2911Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  121
  Hà nội

  Xin hỏi viêm niệu đạo có mủ là triệu chứng của bệnh gì?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phamquang2911, 24 Tháng bảy 2016.

  Chảy mủ niệu đạo ở phái nam là biểu hiện phần niệu đạo chảy ra một chất dịch mủ bất thường có thể có màu vàng, xanh lam, trắng đục,… có khi còn kèm theo lẫn máu nữa. Chất nhầy mủ này thường thấy có vào mỗi buổi sáng thức dậy. Nếu không chữa bệnh kịp thời có thể sẽ lây truyền sang nhân tình, đồng thời có nguy cơ nhiễm trùng mào tinh hoàn, hẹp niêm đạo và khó có con. tiếp đây là những điều cần biết khi có viêm niệu đạo có mủ ở nam giới bạn có thể tham vấn do.
  Xin hoi viem nieu dao co mu la trieu chung cua benh gi
  Lí do bởi vì đâu gây chảy mủ niệu đạo?
  Niệu đạo là một bộ phận của hệ tiết niệu, được cấu tạo là một ống dài nối từ bàng quang ra miệng sáo để đưa nước đái ra ngoài. Đồng thời, mang khả năng dẫn tinh khi có dấu hiệu xuất tinh. Niệu đạo chảy mủ là biểu hiện, niệu đạo bị chảy một chất dịch mủ, có lẽ là màu vàng, màu xanh, trắng đục… đôi khi còn mang theo cả máu. Chất dịch, mủ này thường chảy ra nhiều mỗi khi buổi sáng thức dậy.
  Chảy mủ niệu đạo là hiện tượng của bệnh gì?
  Theo một vài chuyên gia chuyên khoa phòng khám đa khoa Khương Trung cho biết, chảy mủ niệu đạo là hiện tượng của một vài bệnh sau đây:
  Bệnh viêm niệu đạo
  Viêm niệu đạo là bởi các loại virus, virus gây hại gây cho. Khi có nhiễm khuẩn, nam giới thường nhiễm biểu hiện: đi tiểu nhiều, buốt tiểu, rắt, đi gấp. Đồng thời, thấy dịch mủ bị mủ màu xanh ở đầu niệu đạo, đôi khi thấy cả máu. một vài ngày đầu, chất nhầy và chất mủ này sẽ ra hàng ngày, đặc biệt là vào buổi sáng. không chỉ thế, nam còn chứa triệu chứng đau quặn, ngứa ở đầu niệu đạo, nóng rát khi làm “chuyện ấy”.
  Viêm niệu đạo , nếu không được trị bệnh đúng lúc sẽ gây viêm nhiễm ngược dòng lên một vài công ty khác trong hệ thống đường sinh dục và đường tiết niệu.
  Xem thêm: nguyên nhân gây viêm niệu đạo nam
  Bệnh lậu

  Chảy mủ niệu đạo là hiện tượng đặc trưng hay gặp ở một số người bị bệnh lậu do lậu cầu khuẩn làm cho và được chia thành hai giai đoạn là lậu cấp tính và lậu mãn tính.
  - Lậu cấp tính thường mang dấu hiệu là mang đau thắt, ngứa ở lỗ đái, mang cảm thấy nóng rát, bỏng khi đi đái, lỗ đái sưng, tấy đỏ. Đồng thời, niêm mạc niệu đạo xuất tiết dịch nhầy, mủ bị màu vàng xanh. triệu chứng càng nặng hơn khi ở thời kì mạn tính.
  - Lậu kinh niên sẽ rất nguy và rất khó để chữa khỏi. Ở thời kì này, mủ thấy ở niệu đạo nhiều hơn, giống như nhựa chuối chảy ra ở lỗ đái vào các buổi sáng.
  Chảy mủ niệu đạo có lẽ là thông qua nam đang có một vài bệnh nêu trên. Dù là bệnh gì thì chảy mủ niệu đạo đều là biểu hiện trầm trọng. do vậy, để biết chính xác khi có hiện tượng nam nên đi kiểm tra và chữa trị sớm.
   

Chia sẻ trang này