1. ledinh121189

  ledinh121189Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  147
  Toàn Quốc

  Xịt nước hoa toàn thân theo nhu cầu cơ thể

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ledinh121189, 23 Tháng mười hai 2015.

  Một yếu tố quan trọng giúp nam giới quyết định lựa chọn sử dụng xịt toàn thân hay xịt khử mùi đó là dựa vào tính chất cơ thể và nhu cầu của mình. Nếu cơ thể tiết ra mồ hôi quá nhiều, thì lăn khử mùi sẽ đáp ứng được nhu cầu ngăn tiết mồ hôi và mùi cơ thể của bạn. Nếu bạn không đổ mồ hôi quá nhiều, xit nuoc hoa toan than sẽ là một lựa chọn tối ưu vừa kiểm soát mùi cơ thể vừa mang lại cho bạn một mùi hương nhẹ nhàng.

  Với những sản phẩm thông thường, thì chất khử mùi và ngăn mồ hôi đã hoàn toàn bốc hơi hết chỉ trong vài giờ ngắn ngủi, điều này không thật sự hiệu quả trong việc điều tiết mồ hôi và mùi cơ thể cho nam giới chúng ta. Chưa kể cảm giác vùng da dưới cánh tay luôn ướt át, gây cảm giác mất tự tin và khó chịu cho đa số phái mạnh chúng ta.

  Xit nuoc hoa toan than theo nhu cau co the

  Có khá nhiều cách để chúng ta ngăn ngừa được việc này như vệ sinh cá nhân thường xuyên, thay áo quần hàng ngày. Trong đó phương pháp ngăn tiết mồ hôi và khử mùi thông qua xịt khử mùi chuyên dụng được coi là giải pháp tối ưu nhất.

  Lăn khử mùi thực hiện chức năng chính của mình thông qua việc kiểm soát, hạn chế sự hoạt động của tuyến mồ hôi vùng dưới cánh tay trong khi xịt toàn thân thơm nhất sử dụng một mùi hương nhẹ để giảm số lượng vi khuẩn hoạt động và đem lại cho bạn một mùi hương dịu nhẹ.

  Nếu trước đây bạn vẫn băn khoăn không biết nên xịt khử mùi hay xịt toàn thân, thì những thông tin này sẽ giúp bạn nhận thấy sự khác biệt giữa 2 loại sản phẩm này, từ đó sẽ lựa chọn được 1 sản phẩm hiệu quả, đáp ứng được nhu cầu của mình.

  Xit nuoc hoa toan than theo nhu cau co the

  Tuy có một đặc điểm giống nhau đó là sản phẩm hạn chế mồ hôi, ngăn ngừa mùi cơ thể, nhưng lăn khử mùi tốt nhất và xịt toàn thân lại không hoàn toàn giống nhau và không thể thay thế cho nhau vì những chức năng riêng tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng và tính chất cơ thể của mỗi người. Việc hiểu rõ tính chất, chức năng của lăn khử mùi và xịt toàn thân sẽ giúp các quý ông có được một sự lựa chọn phù hợp cho mình.

  Đầu tiên, lăn khử mùi và xịt toàn thân có cơ chế hoạt động hoàn toàn khác nhau. Đúng như tên gọi của mình, lăn khử mùi là sản phẩm chuyên dụng với những thành phần, hợp chất riêng được thiết kế để ngăn tiết mồ hôi, khử mùi cơ thể. Trong khi đó, xịt toàn thân vẫn hay được gọi là sản phẩm “2 trong 1” vừa có tác dụng như một loại lăn khử mùi vừa được sử dụng như nước hoa cho các quý ông. Do đó, với xịt toàn thân thì tác dụng giảm mồ hôi không có hiệu quả mạnh như lăn khử mùi.

  Ngày nay khi nhu cầu chăm sóc cơ thể của nam giới ngày càng tăng thì các sản phẩm chuyên dụng dành riêng cho nam ngày càng đa dạng và phong phú. Trong đó lăn khử mùi và xịt toàn thân là hai sản phẩm thiết yếu và cực kỳ quen thuộc với các quý ông.

   

Chia sẻ trang này