1. tho.thucuc

  tho.thucucThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  15
  Toàn Quốc

  Xóa hình xăm bằng phương pháp sử dụng công nghệ laser

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi tho.thucuc, 25 Tháng ba 2016.

  Bất kỳ một dịch vụ nào, hay bất kỳ một mặt hàng sản phẩm nào, khách hàng luôn quan tâm đến chất lượng dịch vụ và nhất là sau khi dùng dịch vụ thì sẽ được đảm bảo như thế nào. Thế nhưng giá thành lại là một nguyên tố quan yếu để khách hàng quyết định việc có mua hàng và sử dụng dịch vụ hay không. Với dịch vụ xóa xăm cũng vậy, xóa hình xăm bao nhiêu tiền cũng đang được khá nhiều người tìm và quan tâm.

  Xoa hinh xam bang phuong phap su dung cong nghe laser

  hiện có nhiều phương pháp xóa hình xăm khác nhau nhưng đa phần là gây đau đớn và không hiệu quả và được ứng dụng ở các nước phương tây như:
  • Mài da (dermabrasion), được thực hiện bằng cách gọt đi lớp trên cùng của da ưng chuẩn ma sát mài mòn.
  • Cắt bỏ (excision), tức thị bỏ đi vùng da có hình xăm và sau đó khâu da lại với nhau.
  • Xóa xăm bằng ánh sáng IPL : IPL đã được dùng trong ngành thẩm mỹ từ khá lâu. Đây là một kỹ thuật xóa hình xăm được sử dụng phổ thông trong một số thẩm mỹ viện.
  • Xóa xăm bằng laser : được thực hành bằng cách dùng những đợt xung ánh sáng nhẹ nhắm đến đích là mực in của hình xăm, phá hủy mực xăm thành nhiều mảnh nhỏ sau đó được thải ra ngoài phê duyệt hệ thống miễn dịch của thân thể, hình xăm sẽ mờ dần đi

  Xóa xăm bằng Yag Q Switch - Xóa hình xăm không để lại sẹo
  Đây là phương pháp xóa xăm hiện đại và hiệu quả nhất bây chừ. Đây là công nghệ được kiểm chứng về chất lượng bởi cơ quan an toàn, thực phẩm, dược phẩm Hoa Kỳ.
  Sự kết hợp giữa Năng lượng công suất cao của Yag Q Switch và Yag Q Switch với bước sóng ngắn sẽ Tác động sâu vào lớp biểu bì dưới vùng da cần xóa xăm, khắc phục những tổn thương của da mà loại mức năng lượng thấp không giải quyết được.
  Chắc chắn với công nghệ tiền tiến này sẽ giúp bạn giải tỏa được nỗi lo về xóa hình xăm cũng như câu hỏi xóa hình xăm không để lại sẹo bao nhiêu tiền mà bạn đang gặp phải, tuy nhiên phí cho mỗi hình xăm sẽ khác nhau vì còn phụ thuộc vào vị trí và kích tấc cũng như màu săc và thể loại hình xăm của bạn nữa, chúng tôi rất mong được đón tiếp và tham vấn trực tiếp cho bạn.

  BNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC T THU CÚC

  Ðõn vị phu thut thm m & Công ngh cao

  Địa ch: Tng 5, 286 Thy Khuê, Tây H, Hà Ni

  website: thammythucuc.com.vn

  Email: tuvan@thucuchospital.vn

  Hotline: 0964 080 999

  Tổng ðài hỗ tr: 1900 5588 96
   

Chia sẻ trang này