1. nhanpx02

  nhanpx02Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  39

  Xóa hình xăm bao nhiêu tiền?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi nhanpx02, 25 Tháng bảy 2014.

  Giá bán:
  2500000
  Giá khuyến mãi:
  200000
  Câu hỏi: “Thưa bác sĩ! Tôi nghe nói Phú Xuân mình có phương pháp xóa hình xăm hiệu quả, vậy xóa hình xăm bao nhiêu tiền vậy ạ? Tôi muốn biết trước để có thể chủ động về kinh tế. Mong sớm nhận được thư tư vấn của bác sĩ.”
  (Phạm Thương – Ninh Bình)


  Xoa hinh xam bao nhieu tien
  Xóa hình xăm an toàn tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân


  Trả lời:
  Chào bạn Phạm Thương!

  Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn Phú Xuân, xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

  Xóa hình xăm không để lại sẹo là mong muốn của bất kì ai khi có nhu cầu xóa xăm. Điều này xuất phát từ nguyên nhân thực tế là có rất nhiều người vì tự ý xóa xăm không đúng cách tại nhà nên đã để lại sẹo. Thậm chí 1 số trường hợp còn để lại những hậu quả đáng tiếc khi xóa xăm bằng các cách thủ công.
  Rất vui vì bạn Thương luôn quan tâm và tin tưởng Phú Xuân. Đúng như lời bạn nói, hiện nay thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng phương pháp xóa xăm bằng công nghệ vượt trội Laser YAG. Công nghệ này đã mang lại kết quả hài lòng cho nhiều khách hàng.

  Trước đây, để xóa xăm người ta thường dùng các cách truyền thống như: xăm phủ chồng lên hình xăm cũ để lấp đi, hoặc tạo hình xăm mới, cắt bỏ lớp da xăm và may lại, mài sâu vào da, hoặc dùng acid, dùng nhiệt, dùng muối… để phá lớp da có mực xăm bên dưới. Nhiều trường hợp, vì dùng những phương pháp không thích hợp để xóa, nên đã biến các vùng da xóa xăm thành các sẹo lồi lõm dị dạng, rất khó giải quyết về sau này.
  Để khắc phục điều đó công nghệ Laser YAG đã ra đời. Đây là kỹ thuật xóa hình xăm bằng Laser hiện đại phát ra các tia hồng ngoại hấp thụ mọi màu mực với mức độ đậm nhạt khác nhau, bất kể diện tích lớn hay nhỏ, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn và không gây bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh.
  Công nghệ xóa xăm bằng tia Laser Yag đã được các bác sỹ áp dụng vào điều trị cho khách hàng rất hiệu quả. 100% khách hàng xóa xăm tại thẩm mỹ đều cho rằng đây là phương pháp xóa xăm đơn giản, an toàn, không để lại sẹo, không đau đớn, hiệu quả nhanh chóng. Sau liệu trình xóa xăm tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, hình xăm của bạn không còn, da tại phần hình xăm được trả lại tương đồng với phần da xung quanh.
  Xin trả lời câu hỏi “Xóa hình xăm bao nhiêu tiền của bạn” như sau:
  Xóa xăm tại Phú Xuân diễn ra nhanh chóng trong vòng 30 phút và giá cả tùy thuộc diện tích hình xăm.
  Nếu bạn còn chưa yên tâm về việc xóa hình xăm, chúng tôi mời bạn đến trực tiếp cơ sở của Phú Xuân để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nữa bạn nhé.
  Bác sĩ tư vấn
  Thẩm mỹ viện Phú Xuân

  Nguồn: http://cachxoahinhxam.com/xoa-hinh-xam-bao-nhieu-tien.html
   

Chia sẻ trang này