1. slight_wind01

  slight_wind01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  53

  Xóa hình xăm tiền triệu để... đi xin việc

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi slight_wind01, 11 Tháng mười hai 2014.

  Theo nhiều bạn trẻ giờ hợp thời, sành điệu nhất phải là hình xăm sống động như thật. Cá phải bơi, rồng phải bay, bọ cạp phải bò. Đó là những gì xăm 3D đang làm mê mẩn giới trẻ.

  Gợi ý xem: cách xóa xăm tại nhà

  Xoa hinh xam tien trieu de di xin viec

  Mốt xăm 3D được giới trẻ chào đón nhiệt tình

  Theo nhiều tattoo artist thì muốn xăm 3D khách hàng thường phải hẹn trước, chọn mẫu trước để có được những hình xăm ưng ý nhất. Giá cả xăm cho một hình xăm 3D đơn giản nhất cũng mất 2 tiếng đồng hồ và giá cả được tính bằng tiền triệu trở lên.

  Mặc dù bỏ ra mức tiền khủng để có được hình xăm khẳng định cá tính tuy nhiên sau khi xăm không ít bạn trẻ lại muốn xóa những hình xăm bởi xăm chỉ vì nhất thời thích. Lê Lan Nhi, cựu sinh viên Khoa Sử, ĐH Sư phạm Hà Nội tâm sự: "Thấy bạn bè có hình xăm 3D vừa cá tính, đẹp và lạ mắt. Vì thế mình có xăm một bông hoa ở cánh tay. Mặc dù biết nhiều người có cái nhìn chưa thiện cảm về xăm nhưng tôi nghĩ một bông hoa chắc không vấn đề gì. Tuy nhiên khi tốt nghiệp đi xin việc vào mùa trời còn nóng mình mặc áo có lộ hình xăm đó ra. Nhiều nơi họ từ chối hồ sơ vì giáo viên mà xăm cơ thể trông không sư phạm lắm. Vất vả đăng ký xếp hàng để có 1 hình xăm bắt kịp mốt. Nhưng xong mình lại phải vất vả đi tìm cách xóa xăm để xin việc".

  Theo tìm hiểu hiện nay để xóa được các hình xăm thông thường và cả 3D giá xóa hình xăm có thể gấp 4, 5 lần chi phí khi xăm.
   

Chia sẻ trang này