1. tichhuyetdong

  tichhuyetdongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  101
  Toàn Quốc

  Xói mòn cổ tử cung, bạn có thể ăn gì?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 6 Tháng mười 2015.

  Có phòng khám phụ khoa trong một tỷ lệ lớn của sự xói mòn cổ tử cung của xem. Xói mòn cổ tử cung là một bệnh rất phổ biến. Bệnh nhân không phải quá lo lắng. Coi nó là dễ dàng có thể chữa được. Vì vậy, bạn có thể ăn mòn cổ tử cung wolfberry nó? Xói mòn cổ tử cung có thể ăn wolfberry. Nhưng chắc chắn không phải để ăn thức ăn nhiều gia vị quá cay.
  Xói mòn cổ tử cung có thể ăn wolfberry.

  Viêm lộ tuyến cổ tử cung không thể bỏ qua, nếu không được điều trị kịp thời và điều trị không đúng cách sẽ dẫn đến tình tiết tăng nặng do nhiễm metritis, phụ lục viêm, viêm vùng chậu và bệnh hệ thống nghiêm trọng khác, điều trị của nó được dựa trên điều kiện cá nhân có thể được, yêu cầu khả năng sinh sản của bạn nữ hơn Bạn nên được lựa chọn một cách cẩn thận để tránh những sự lựa chọn không phù hợp ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của điều trị.

  Xói mòn cổ tử cung không chỉ đơn giản là một tổn thương cổ tử cung trong nước, đó là mức độ estrogen là hiệu suất quá cao hoặc không cân bằng, nếu không phải nội tiết điều hòa, tái phát rất nhanh, nếu bạn chỉ đơn giản là không còn địa phương tái phát sau khi điều trị, nó chắc chắn là một dạng chuyển tiếp của điều trị sẹo cổ tử cung , sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, gây hại này nếu so với không điều trị.

  Xói mòn cổ tử cung, ăn thức ăn nào? Chế độ ăn uống xói mòn cổ tử cung nên được ánh sáng, không ăn thịt cừu, tôm, cua, cá chình, cá muối, Blackfish và các đối tượng béo khác. Ăn ớt, hạt tiêu Ma, hành sống, tỏi sống, rượu vang trắng và thực phẩm nhiều gia vị và đồ uống. Chế độ ăn uống nên được ánh sáng, không ăn thịt cừu, tôm, cua, cá chình, cá muối, Blackfish và các đối tượng béo khác.

  Tham khảo:
  Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm không
  Biểu hiện của viêm lộ tuyến cổ tử cung

  Lưu ý 2 chế độ ăn uống xói mòn cổ tử cung, ăn ớt, hạt tiêu Ma, hành sống, tỏi sống, rượu vang trắng và thực phẩm nhiều gia vị và đồ uống. Cổ tử cung chế độ ăn mòn Note

  3, kiêng ăn nhãn, ngày đỏ, gelatin, sữa ong chúa và nóng khác, đông máu và các thành phần thực phẩm có chứa hormon.
  4 lưu ý chế độ ăn uống xói mòn cổ tử cung, ăn thịt nạc, thịt gà, trứng, trứng chim cút, cá, rùa, cá trắng, bắp cải, măng tây, cần tây, rau bina, dưa chuột, dưa hấu, nấm, đậu hũ, tảo bẹ, rong biển, trái cây.
  Lời khuyên: bệnh xói mòn cổ tử cung không ăn thức ăn lạnh. Giữ ấm. Làm cùng phòng. Đồng thời chú ý đến vệ sinh cá nhân.
   

Chia sẻ trang này