1. tichhuyetdong

  tichhuyetdongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  101
  Toàn Quốc

  Xói mòn cổ tử cung một lần bạn có thể có quan hệ tình dục

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 19 Tháng tám 2015.

  Viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể một lần quan hệ tình dục? Có phát hành nhiều bệnh nhân muốn biết. Các chuyên gia chỉ ra rằng nó sẽ được điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tốt nhất của sự xói mòn cổ tử cung trong các phòng khác nhau, đặc biệt là trong thời gian kinh nguyệt, vì vậy nó rất dễ dàng để viêm, nó được khuyến khích để chữa trị một tháng sau khi ở cùng phòng một lần nữa, chú ý đến thời gian vệ sinh cá nhân, chú ý đến việc tăng cường dinh dưỡng. Điều trị là quan trọng nhất.

  Bị xói mòn cổ tử cung nhẹ, bệnh nhân thường không có triệu chứng rõ ràng, xảcó thể chỉ tăng nhẹ, thường dễ bị bỏ qua. Nhiều bệnh nhân bị xói mòn cổ tử cung là do tại thời điểm điều tra hoặc bệnh phụ khoa khác tại buổi thuyết trình đã được tìm thấy. Trung bình hay nặng xói mòn cổ tử cung, triệu chứng rõ ràng nhất là tăng bệnh nhân ở âm hộ, khối dính màu vàng, hoặc tiết dịch trong thư mục với đôi mắt đỏ ngầu, một vài bệnh nhân có thể bị chảy máu sau khi quan hệ tình dục. Viêm xả kích thích lâu dài của âm hộ, cũng có thể gây ngứa bộ phận sinh dục. Hơn nữa, kể từ khi cổ tử cung và các mô bạch huyết nối trực tiếp, theo viêm lan tới lưu thông bạch huyết vùng chậu gây viêm mô liên kết vùng chậu, có đau thắt lưng cùng, phình bụng và các triệu chứng khác. Một vài bệnh nhân cũng có thể là do vô sinh gây ra bởi sự xói mòn cổ tử cung.
  Nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung:
  Sex và xói mòn cổ tử cung:
  Dương vật trong khi quan hệ tình dục có tiếp xúc trực tiếp với cổ tử cung, nếu không chú ý đến sức khỏe tình dục, các vi khuẩn trực tiếp vào , nhiễm trùng cổ tử cung; đã bị bị xói mòn cổ tử cung của phụ nữ, có thể làm trầm trọng thêm tình trạng viêm cổ tử cung, có khả năng xói mòn Nó đã được mở rộng. Xói mòn cổ tử cung nặng, và đôi khi chảy máu khi giao hợp. Vì vậy, bất kể phụ nữ bị xói mòn cổ tử cung, nên chú ý đến sức khỏe tình dục, cả nam giới và phụ nữ có quan hệ tình dục trước khi làm sạch âm hộ, người đàn ông nên chú ý để loại bỏ smegma, bởi vì bây giờ mà smegma cholesterol trong vai trò của vi khuẩn, có thể được biến đổi như là một chất gây ung thư. Sau khi bị xói mòn cổ tử cung cũng điều trị tích cực.
  Điều trị xói mòn cổ tử cung:
  1. Điều trị bằng thuốc: xói mòn nhỏ hơn và phản ứng viêm trong cuộc xâm lược nông. Kháng sinh có thể được sử dụng tại địa phương về thuốc, chẳng hạn như metronidazole, sulfonamides, Nitrofurazone và muốn. Điều trị y học Trung Quốc cổ tử cung xói mòn ứng dụng rộng lớn hơn về hiệu quả lâm sàng tốt, thêm sự lựa chọn của một số các công thức nấu ăn, công thức, chế biến thành bột hoặc thuốc đạn, đặt trên một bông bôi lên bề mặt xói mòn. Y học nói chung hai lần một tuần trong thời gian điều trị tăng tiết dịch màu vàng nhiều hơn, nhưng có phải là không có mùi. Điều trị đa kinh nguyệt bắt đầu sạch từ tháng liên tiếp vào thuốc, chu kỳ kinh nguyệt bị vô hiệu hóa.
  2. Phẫu thuật điều trị: Nếu điều trị ở trên không, hoặc phì đại cổ tử cung, hoặc sự xói mòn của sâu và rộng, và liên quan đến các kênh cổ tử cung sẽ được xem xét conization cổ tử cung hoặc cắt tử cung. Nhưng phẫu thuật hiện nay ít được sử dụng.
  3. Vật lý trị liệu: là ứng dụng rất rộng rãi của một phương pháp điều trị với một khóa học ngắn điều trị, hiệu quả của lợi thế tốt. Thích hợp cho xói mòn lớn và viêm ở bệnh nhân xâm nhập sâu hơn. Phương pháp thường được sử dụng là sắt điện, điều trị bằng laser, áp lạnh. Quy luật sắt điện nên rửa sạch sau khi hành kinh 3-7 ngày. Khi điều trị sắt đầu tiếp xúc điện với các bề mặt và xói mòn một chút áp lực, từ bên trong ra bên ngoài xung quanh qua lại, cho đến khi hơi nhiều hơn các bề mặt bị xói mòn. Vết thương sau phẫu thuật tráng tím gentian 1%, 2-3 ngày ở những bệnh nhân với dịch tiết có nhiều khả năng có hai tuần xuất huyết, 2-3 tuần sau khi các vảy ra khỏi vết thương, biểu mô vảy bắt đầu sửa chữa. Laser điều trị là việc sử dụng các mô xói mòn ánh sáng laser charring vảy, khoảng ba tuần sau khi các vảy ra khỏi vết thương phát triển biểu mô vảy mới. Sau khi điều trị laser của cũng có một cống lớn. Phương pháp áp lạnh là một nguồn nitơ lỏng như một chất làm lạnh, sử dụng làm mát nhanh có nghĩa là nguyên nhân gây xói mòn gây hoại tử mô đông lạnh và rụng. Sau ít chảy máu, nhưng tiết dịch nhiều hơn, thường kéo dài 2-3 tuần. 6 tuần mô hoại tử, chữa lành vết thương tám tuần.
   

Chia sẻ trang này