1. havan199x

  havan199xThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  265
  Hà nội

  Xông tương đối tạo kháng thể có khả năng chống ung thư

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi havan199x, 26 Tháng chín 2015.

  khi xông hơi những chức năng của hệ thống miễn dịch được kích thích, trong lúc sự tăng trưởng của vi khuẩn và virus bị bắt buộc chậm lại. Xông hơi cũng kích thích sản sinh các tế bào máu và khiến các thành phần chính của hệ thống miễn dịch tăng lên như là tỷ lệ lưu thông của dòng máu, số lượng kháng thể cũng nâng cao lên, cũng như giai đoạn phân phối interferon, 1 protein chống virus có đặc tính chống ung thư mạnh mẽ.

  ngoài kích thích hệ miễn dịch, lúc xông hơi sự tác động của nhiệt sẽ khiến cho chậm sự phát triển của sinh vật xâm nhập bằng phương pháp tạo ra một môi trường khắc nghiệt. Ở 104 độ F tốc độ lớn mạnh của virus bại liệt giảm 250 lần, tại 106 độ phế cầu, một mẫu vi khuẩn về viêm phổi sẽ chết.

  Tiến sĩ Paavo Airola. Nghiên cứu của ông cho thấy những tế bào ác tính bị phá hủy khi xông hơi ở nhiệt độ 106-110 độ F., bởi vậy những cơn sốt nhân tạo thường xuyên từ xông khá sẽ giúp cho cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh sốt rét và ung thư.
  Xong tuong doi tao khang the co kha nang chong ung thu
  Những để ý khi xông hơi:

  Sau lúc xông hơi tuyệt đối không được tắm ngay, dù là nước ấm hay nước lạnh. Bởi lúc ấy, các lỗ chân lông vừa được xông tương đối nóng đang nở ra sẽ hút nước. Việc tắm ngay sẽ làm cho các lỗ chân lông co bít lại, giữ nước, gây ứ trệ, làm máu huyết lưu thông kém, khiến cơ thể đau nhức và sở hữu thể gây cảm nhiễm bệnh tật, đặc thù là tạng phổi và tiêu hóa. ví như xông khá nóng thì ít cũng nên 6 tiếng sau mới được tắm".
  giảm thiểu uống thuốc và rượu cồn vì chúng sở hữu thể ngăn trở việc toát mồ hôi và gây quá nóng trước và sau lúc tắm.
  đa số người nhìn chung không phải ở trong phòng tắm xông khá quá 15 – 20 phút.
  Hạ nhiệt dần dần sau lúc tắm xông hơi
  xem thêm : nhà thờ gỗ ,hạt methi bán ở đâu
  Uống 2 – 4 cốc nước mát sau khi tắm
  Không tắm xông tương đối lúc bị bệnh và trường hợp bạn cảm thấy không khỏe trong khi tắm xông khá, hãy rời phòng tắm ngay tắp lự.
  Sau lúc sử dụng bữa, tiệc tùng bụng đang còn no hoặc đang đói, đang mệt thì không được xông tương đối, massage vì không có lợi cho sức khỏe nhất là tim mạch.
  Phụ nữ đang mang kinh nguyệt, đang sở hữu thai cũng không buộc phải xông tương đối, massage.
  Không được xông hơi liên tục trong tuần. Theo y học cổ truyền, xông khá liên tục sẽ khiến cơ thể mất đa dạng dương khí (năng lượng), ngoài ấy còn có thể gây ảnh hưởng tới tim mạch. nếu nhu yếu lắm thì bình quân cách khoảng 3 ngày xông 1 lần.
  theo : bồn massage chân, lều xông hơi tại nhà
   

Chia sẻ trang này