1. chuvanduyhn91

  chuvanduyhn91Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  107
  Toàn Quốc

  Xu hướng chọn lựa nhà trong năm 2016

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi chuvanduyhn91, 15 Tháng tư 2016.

  Sống theo phong cách hiện đại, gần gụi với tự nhiên và hướng đến một môi trường sống xanh đang dần hình thành trong tư duy về nơi an cư của nhiều người. Đặc biệt, điều này đã trở nên nhu cầu lớn của thị trường mà các dự án BĐS như chung cư gemek premium cần phải đáp ứng.

  Xu huong chon lua nha trong nam 2016
  Chọn nhà là chọn “môi trường sống
  Ngày nay, cùng với sự đi lên của đời sống, nhận thức về nhà ở của người dân đang có sự thay đổi. ngày càng nhiều người nhận ra, họ không chỉ cần một nơi ở có diện tích rộng rãi hay tiện nghi cao cấp, mà một nhu cầu càng ngày càng cần yếu là được sống trong môi trường trong lành và gần gụi với tự nhiên. Vì đối với mỗi gia đình, căn nhà không chỉ như BĐS có giá trị lên xuống tùy theo thị trường, mà đó chính là môi trường sống, là nơi an cư.
  Sống ở nơi gần gũi với tự nhiên, con người cảm thấy được sự thoải mái, được thư giãn trong bầu không khí trong sạch, không bị ô nhiễm bởi bụi bặm và tiếng ồn.Ngoài ra, để thực sự là “tổ ấm” của của mọi thành viên, nhà ở cần phải có những tiện ích không chỉ cho người lớn mà còn cho cả trẻ nhỏ.
  Hiện nay, quỹ đất thành phố đang ngày một chật hẹp và nhiều dự án BĐS đang cầm tối đa mật độ xây dựng để có lợi nhuận cao nhất. Nhưng những chủ đầu tư BĐS có tầm nhìn đã nhận ra khuynh hướng nhà ở bây chừ và tìm nơi có quỹ đất tiềm năng để phát triển những sản phẩm đáp ứng thị trường. Và dự án chung cư gemek là một trong số đó.

  Xu huong chon lua nha trong nam 2016
  khuynh hướng chọn các khu vực xa trọng điểm
  Theo Savills Hà Nội, các dự án bán chạy trong năm 2015 là những dự án với những tiêu chuẩn cao, đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện ích. Đặc biệt tiềm năng là phân khúc vi la và nhà liền kề, nhắm đến đối tượng cốt là những người có yêu cầu cao về không gian sống. Điều đó cho thấy, ở các thị thành đã bắt đầu xu hướng chọn nhà ở dịch chuyển ra hơi xa các quận trọng tâm để sở hữu những căn villa rộng rãi và tận hưởng không gian sống tiện nghi, đương đại và cuộc sống trong sạch.
  Như vậy có thể thấy rõ sự phát triển của BĐS theo thiên hướng này tại khu vực phía Tây Hà Nội, nơi có hệ thống giao thông kết nối thuận tiện với khu trọng tâm. Các dự án BĐS ở đây đang phát triển mau chóng và được các chủ đầu tư dự án ưu tiên nguồn vốn để nâng cấp, cải tạo.
  Theo nhận định của Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án VOV Mễ Trì: thị trường BĐS càng ngày càng phát triển, đa dạng sản phẩm với giá cả khá hợp lý, song tâm lý sở hữu nhà gắn liền với đất vẫn chiếm ưu thế rất lớn. do vậy, phân khúc này đã và đang trở nên mục tiêu “săn đón” do đáp ứng được nhu cầu và tâm lý của khách hàng về một loại hình nhà ở gắn liền với đất, vừa đáp ứng cao nhất về điều kiện sống, sự tây riêng, thoải mái, vừathể hiện phong cách sống thượng lưu, đẳng cấp của gia chủ.
   
  Last edited: 3 Tháng sáu 2016

Chia sẻ trang này