1. ducdan

  ducdanThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  113
  Toàn Quốc

  Xu Hướng Đầu Tư Condotel Căn Hộ Nghỉ Dưỡng

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi ducdan, 29 Tháng chín 2016.

  Môi trường Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ dưỡng đang được nóng dần lên mỗi ngày, nhất là hình thức chung cư, căn hộ cao cấp với mô hình chia sẽ lợi nhuận. Cuộc chiến cạnh tranh nhau với những khách sạn, nhà hàng căn hộ với tiện ích theo tiêu chuẩn 5 sao để tăng khả năng thu hút khách đi theo đó cũng quyết liệt hơn bao giờ hết. Tiêu biểu trong đó là có một số dự án như Condotel sungroup đà nẵng của tập đoàn sungroup
  Bùng nổ căn hộ chung cư condotel
  Xu Huong Dau Tu Condotel Can Ho Nghi Duong
  Chung cư hotel nghỉ dưỡng (còn coi như là condotel) là một hình thức căn hộ như cách thức sinh hoạt tương tự ở khách sạn với các công dụng and Dịch Vụ Thương Mại đẳng cấp. bên cạnh đó thông thường những căn condotel sẽ là một chủ sở hữu khác nhau và được tham gia chương trình cam kết chia sẽ lợi nhuận, nhưng với Căn hộ Empire tower thủ thiêm thì bạn sẽ được hưởng phần trăm là 9% trong vòng 10 năm với chương trình cam kết chia sẽ lợi nhuận này, căn hộ của bạn sẽ rất đầy đủ trang thiết bị từchất lượng dịch vụ cho tới nội thất như phòng tiếp khách, căn phòng ngủ, bếp ăn, vật dụng... ngoài ra bạn còn có thể được nghỉ miễn phí 15 đêm tại chính căn hộ của mình. môi trường sống đẳng cấp mà vẫn thu được lợi nhuận cho đến khi hoàn vốn là một phương án khá thu hút giới đầu tư.
  Xu Huong Dau Tu Condotel Can Ho Nghi Duong
  Hình thức condotel mới du nhập vào nước ta khoảng 5 năm trở lại, với sự bùng nổ và phát triển nhanh, trước đó tại Mỹ mô hình này đã trở thành một cơn sốt, khi vừa giải quyết được nhu cầu thuê căn hộ đồng thời tạo nên một cơ hội đầu tư hấp dẫn cho giới mộ điệu và làn sóng condotel đã nhanh chóng lan đến tất cả các địa bàn độc đắc ven bờ biển như TP Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… theo báo cáo thị trường BĐS của CBRE, số lượng Căn hộ bình an pearl chung cư khách sạn cho đến biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp đã tăng đáng chú ý vào hai năm từ năm trước - năm nhâm thìn trên tất cả những “điểm nóng” BĐS nghỉ dưỡng.
  Xu Huong Dau Tu Condotel Can Ho Nghi Duong
  Cụ thể, tại Phú Quốc năm 2014 không hề có căn hộ BĐS Nhà Đất nào thì đến hết nửa đầu 2016, 636 căn đã được xuất kho. con số bán Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ ngơi không ngừng tăng lên bên cạnh đó ở Nha Trang, từ 103 căn năm năm trước lên 1.648 căn nửa đầu năm 2016. cơn bão thậm chí còn không giảm nhiệt đặc biệt tại thị trường TP Đà Nẵng, khi năm năm trước chỉ có 7 căn được xuất kho, thì nửa đầu năm 2016, thị trường BĐS nghỉ ngơi ở Thành Phố Đà Nẵng sẽ tiêu thụ 1.644 căn.
  Bên cạnh đó trong thực tiễn cũng cho biết thêm căn hộ condotel trực tiếp đã tạo nên những sức hút với khách hàng gồm có ưu thế cạnh tranh hơn hẳn so với những resort cổ điển. Bởi đa phần các căn biệt thự thuộc resort khá đắt hơn so với condotel. Trong khi đó Condotel bao gồm giá trị 5 sao nhưng giá bán bằng một căn hộ hạng trung, vị trí đẹp cho nghỉ dưỡng, đc thống trị bởi những tập đoàn lớn quản lý khách sạn khét tiếng, với cơ hội tỷ suát sinh lời rộng lớn vô cùng hấp dẫn.
  Những tín đồ du lịch dài ngày thường gập phải trường hợp thiếu thốn các trang thiết bị tiện nghi, trong khi họ lại nghỉ dài ngày. Với tiêu chí này thì mô hình khách sạn và các resort không thể nào đáp ứng được. Để giải quyết nhu cầu đó condotel là một lựa chọn vô cùng hoản hảo, với những tiện ích và dịch vụ đẳng cấp đi đầu. vì vậy quy mô nhà ở khách sạn condotel đã biến thành khuynh hướng BĐS Nhà Đất đầy tiềm năng.
   

Chia sẻ trang này