1. kieutrang92

  kieutrang92Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  141
  Hà nội

  Xu hướng trang trí phòng khách với giấy dán tường cổ điển

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi kieutrang92, 19 Tháng một 2016.

  Với tất cả những đặc điểm vượt trội của giấy dán tường so với các vật liệu trang trí khác chúng ta có thể có được công trình thiết kế thi công nội thất phòng khách cổ điển hoàn hảo cho riêng mình theo ý tưởng riêng.

  Trong những năm gần đây, giấy dán tường đẹp lên ngôi như một xu hướng giữa cầu và cung. Các sản phẩm giấy dán tường mang đa phong cách về mầu sắc, thiết kế và chất liệu. Nó tạo nên những mảng không gian sống thật tinh tế và ấn tượng.

  Xu huong trang tri phong khach voi giay dan tuong co dien

  Với những cá tính khác nhau sẽ có những cung bậc cảm nhận riêng biệt không theo một quy chuẩn nào. Và dần có những sự cảm nhận đạt đến cấp độ cao mà khi khách quan đánh giá nó đúng là một tác phẩm nghệ thuật. Có thể chúng tôi là những người đã tạo nên nhiều mảng mầu đẹp với rất nhiều công trình nhưng cũng chưa thể khẳng định mình là người có con mắt nghệ thuật tốt nhất. Vì thế chúng tôi luôn cố gắng kết hợp với những ý tưởng trang trí nội thất mới lạ của các bạn theo hướng hiện đại về phong cách để có thể tạo nên những nét đột phá mới trong nghệ thuật trang trí.

  Xu huong trang tri phong khach voi giay dan tuong co dien

  Chúng ta có thể trang trí các mẫu giấy dán tường mảng tường bằng một bức tranh phong cảnh thế này để có thể cảm nhận được thiên nhiên kỳ thú có ngay trong căn phòng sang trọng của mình.
   

Chia sẻ trang này