1. doichominhen

  doichominhenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  92
  HCM

  Xử lý một vài lỗi thường gặp trên iPhone 5 sau khi cập nhật iOS 8

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 26 Tháng chín 2016.

  Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp 1 số lỗi mà khách hàng thường xuyên gặp phải trên iPhone a sau lúc cập nhật lên phiên bản iOS 8.

  Xu ly mot vai loi thuong gap tren iPhone 5 sau khi cap nhat iOS 8

  Biểu hiên: Sau lúc bật màn hình 2s thì xuất hiện các đường kẻ màu hồng trên màn hình, giảm độ tương phản hình ảnh và màn hình không phản hồi.

  cách khắc phục:

  trước nhất bạn nên loại bỏ các vấn đề can dự tới phần mềm trước khi rà soát phần cứng. giá thay màn hình iphone 5 Để loại bỏ những vấn đề về phần mềm bạn khiến như sau:

  khởi động lại máy:

  Bấm và giữ phím Sleep / Wake tới lúc xuất hiện thanh trượt màu đỏ. Kéo thanh trượt để tắt điện thoại. Sau ấy lại nhấn giữ phím Sleep / Wake đến khi xuất hiện logo khởi động trên màn hình.

  Khôi phục cài đặt: Bạn nhấn giữ đồng thời tổ hợp phím Sleep/Wake + Home từ 10s đến lúc trông thấy xuất hiện logo phát động Apple thì thả tay ra.

  Khôi phục cài đặt dịch vụ (Chắc chắn rằng bạn đã sao chép đầy đủ dữ liệu trên máy):

  B1: Kết nối đồ vật iPhone của bạn mang máy tính các nhân duyệt cáp USB.

  B2: Chọn điện thoại của bạn trên iTunes. Trong Summary > Restore.

  B3: Chọn Restore lần nữa để khẳng định bạn đồng ý khôi phục cài đặt gốc của máy và xóa đông đảo dữ liệu trên máy. iTines sẽ vận tải về file phần mềm iOS và khôi phục phần mềm trên thiết bị iPhone của bạn.

  B4: Sau lúc hoàn tất máy sẽ tự động phát động lại máy.

  giả dụ vẫn không thể giải quyết vấn đề bạn nên mang máy tới trọng điểm bảo hành hàng hiệu để được giải đáp thêm.
  Camera sau của iPhone 5 không làm việc sau khi nâng cấp iOS 8

  1 số quý khách gặp phải lỗi camera sau ko khởi động sau lúc cập nhật phiên bản iOS 8 cho iPhone 5 của mình. thay mặt kính samsung note 3 hcm Bạn thực hành theo một số bí quyết sau để khắc phục vấn đề này.

  phát động lại vật dụng iPhone 5 của bạn.

  phát động lại cài đặt, tuy nhiên điều này sẽ làm mất những dữ liệu tư nhân của bạn, bạn sẽ phải nhập lại mật khẩu và cài đặt cá nhân. Bạn truy cập Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > phát động lại rất nhiều cài đặt.

  Nhấn giữ phím Sleep/Wake + Home từ 10s đến lúc nhận ra xuất hiện logo phát động Apple thì thả tay ra để thực hành Hard reset máy iPhone của bạn.
  iPhone 5 chẳng thể thực hành được cuộc gọi Facetime sau khi cập nhật iOS 8

  Bạn thực hành theo các bước sau để giải quyết lỗi này:

  B1: Bạn thoát khỏi account iCloud trên iPhone của bạn, sau ấy lại đăng nhập lại.

  B2: Đợi khoảng 5 phút, sau đó truy hỏi cập Cài đặt trên iPhone 5 và kích hoạt Cellular Calls.

  B3: Trong FaceTime trên Mac, bạn tích chọn iPhone Cellular Calls. thực hiện như vậy như trên iPad.


  iPhone 5 bị lỗi không tìm thấy dịch vụ sau khi nâng cấp lên iOS 8


  Vấn đề này xuất hiện hơi phổ quát trên điện thoại iPhone 5 sau lúc cập nhật lên iOS 8. Để giải quyết vấn đề này, trước tiên bạn cần cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất cho điện thoại của bạn. Bạn có thể thử các bí quyết cập nhật sau:

  Cập nhật điện thoại qua Wifi

  B1: Bạn cần cắm sạc pin cho máy.

  B2: Bạn truy nã cập Settings > General > Software Update.

  B3: Chọn Download & Install. những cập nhật sẽ được chuyển vận về tự động lúc iPhone 5 của bạn được kết nối với Wi-Fi và nguồn điện.

  B4: Chọn Install hoặc chọn Later để tiến hành cài đặt bản cập nhật sau. ví như bạn tiêu dùng mật khẩu để bảo kê máy thì bạn cần nhập mật khẩu để cài đặt.

  Cập nhật điện thoại duyệt iTunes: Bạn cần đảm bảo máy tính của bạn đang tiêu dùng iTunes phiên bản mới nhất. mặt kính samsung s4 Kết nối thiết bị của bạn với máy tính. Trong iTunes bạn chọn điện thoại iPhone 5 của mình. Tại mục Summary, chọn Check for Update. Chọn Download & Update.

  giả dụ điện thoại của bạn đang dùng bản cập nhật mới nhất mà vẫn xảy ra vấn đề. Bạn với thử khởi động lại cài đặt mạng: Bạn truy nã cập Settings> General> Reset> Reset Network Settings.
  Microphone trên iPhone 5 không khiến việc sở hữu Siri sau khi cập nhật lên iOS 8

  Đây với thể là do lỗi phần mềm trong khi microphone vẫn hoạt động tốt với các áp dụng khác. Bạn với thể khắc phục vấn đề này theo hướng dẫn sau:

  Rút tai nghe khỏi máy.

  phát động lại thiết bị.

  Cập nhật phiên bản iOS mới nhất cho máy
   

Chia sẻ trang này