1. linhshop01

  linhshop01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng một 2014
  Bài viết:
  68

  Xuất hiện game Game Vui Nhon Nhat dạng Bomberman do người Việt phát triển

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi linhshop01, 7 Tháng tư 2014.

  Game Vui Nhộn Boom là sản phẩm đầu tay do studio Củ Lạc (Peanut Games) phát triển, ra mắt ngay trong năm 2014.

  Bomberman là game hành động Dat Bom 2 Nguoi kinh điển gắn liền với thời ấu thơ của rất nhiều game thủ. Nhập vai vào một trong những chàng ninja Nhật dễ thương, người chơi sẽ đặt bom để tiêu diệt kẻ thù và phá hủy các vật cản. Sức lôi cuốn của Bomberman là việc tổng hợp nhiều ưu điểm như lối chơi phiêu lưu của series Zelda, nền tảng giống Mario, giải đố như Tetris, bản đồ dạng mê cung...
  Xuat hien game Game Vui Nhon Nhat dang Bomberman do nguoi Viet phat trien

  Mới đây, một studio Việt với tên gọi Củ Lạc (Peanut Games) đã thí điểm nội bộ một trò chơi với gameplay tương tự như Bomberman và tên tạm sẽ là Boom. Qua những thông báo Game Thủ.net tìm hiểu, đây sẽ là một game mobile tương hợp cho cả 2 hệ điều hành iOS, Android với cơ chế chính vẫn là đặt bom trong mê cung và qua màn nhưng được tích hợp thêm một số tính năng mới cùng đồ họa hoàn toàn khác biệt.

  Xuat hien game Game Vui Nhon Nhat dang Bomberman do nguoi Viet phat trien

  Sự đổi thoạt đầu tiên là về tạo hình nhân vật. Nếu Bomberman của series gốc là chàng ninja trong y phục trắng, chống chọi chống lại Black Bomberman - bản sao xấu xa của nhân vật chính thì với sản phẩm của Peanut Studio, người chơi sẽ được chọn lựa để hóa thân thành SonGoku, thành viên của Biệt đội báo thù Avengers hay các nhân vật truyện tranh khác. Tiếp đó, mỗi màn của trò chơi sẽ được đánh giá từ 1-3 sao giống Candy Crush Saga. Những item boost dạng bom (để đặt hơn 1 quả bom mỗi lần) và lửa (tăng tầm xa ảnh hưởng của bom) cũng xuất hiện nhưng bom đã trở nên "khí giới tùy thân" của nhân vật và người chơi sẽ có nhịp sở hữu các loại bom "khủng" khác nhau.
  ngày nay, game trong quá trình thử nghiệm nội bộ nên vẫn chưa công bố thông tin rộng rãi. Ngoài Boom, Peanut Studio còn đang ôm ấp một dự án game khác là Valhalla Project với đồ họa cực kỳ ấn tượng. thông báo chi tiết về các dự án chất lượng này sẽ được Game Thủ.net đưa tới độc giả trong thời gian tới.

  Xuat hien game Game Vui Nhon Nhat dang Bomberman do nguoi Viet phat trien

  Các dự án của Peanut Studio (các nhân vật trong Boom ở hình thứ 2 từ trái sang)
   

Chia sẻ trang này