1. Nguyễn Mai Phương

  Nguyễn Mai PhươngThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  33
  Toàn Quốc

  Xuất khẩu lao động Nhật Bản – kinh nghiệm giúp bạn dễ trúng đơn hàng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Nguyễn Mai Phương, 21 Tháng chín 2016.

  Khi tham gia đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, bạn nào cũng muốn tìm một công ty lớn, uy tín của Nhật. Chắc hẳn, ai ai cũng muốn đượclàm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, thu nhập cao. Vậy làm thế nào để chúng có thể trúng tuyển vào các công ty như thế, trước tiên bạn phải vượt qua vòng phỏng vấn với các xí nghiệp Nhật Bản.
  Xuat khau lao dong Nhat Ban kinh nghiem giup ban de trung don hang
  Những kỹ năng cần thiết khi phỏng vấn với nhà tuyển dụng Nhật Bản

  1. Giới thiệu ngắn gọn nhưng chi tiết về bản thân

  Ở bất kỳ vòng phỏng vấn nào bạn cũng cần giới thiệu ngắn gọn nhưng xúc tích về bản thân mình. Câu hỏi này rất quan trọng đối với bạn. Nếu như trả lời không khéo, bạn sẽ rất dễ mắc vào sai lầm là làm mâu thuẫn với những câu hỏi tiếp theo.

  Đối với người Nhật Bản, họ đánh giá rất cao về tính cẩn thận trong công việc và sự chăm chỉ cần cù, thật thà. Họ luôn biết lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của người lao động.

  Xem thêm: Đơn hàng đi Nhật

  2. Bạn có những điểm mạnh gì

  Với câu hỏi này, bạn hãy khẳng định mình đang rất cần có việc làm. Công việc công ty đang tuyển dụng vô cùng thích hợp với bạn và bạn đã tìm hiểu kỹ lưỡng. Bạn hãy cẩn thận khi trả lời câu hỏi này.

  3. Tại sao bạn chọn công ty chúng tôi

  Với câu hỏi này, sẽ có yếu tố quyết định khiến bạn có được nhà tuyển dụng đồng ý hay không. Vì câu hỏi này khó và rất nhạy cảm đối với nhiều ứng viên khi đi tìm việc làm.

  Bạn hãy trả lời và thể hiện những hiểu biết của bạn về công ty. Bạn mong muốn được làm viẹc tại công ty và muốn gắn bó lâu dài.

  Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn dễ dàng trúng tuyển và được sang làm việc tại Nhật Bản. Chúc bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này