1. ngaoitt

  ngaoittThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  320
  Toàn Quốc

  Xuất lộ bao cao su đổi màu lúc nghi ngờ bệnh dục tình

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ngaoitt, 4 Tháng tư 2016.

  1 nhóm học sinh Hoa Kỳ đã nghiên cứu sản xuất một loại bao cao su thông minh có khả năng nghi ngờ bệnh tình dục cũng như phát tín hiệu bằng biện pháp đổi màu sắc.
  Theo thông tin trên Daily Mail, ý tưởng dẫn tới những bao tuyệt vời su sáng ý này được thực hành bởi một nhóm sinh viên tham dự giải thưởng TeenTech nhằm hạn chế phần trăm của những căn bệnh lan truyền.
  Xuat lo bao cao su doi mau luc nghi ngo benh duc tinh
  mẫu bao tuyệt đối nhất su này với tên gọi là STEYE cho cấu tạo nên gồm 1 lớp cao su có số phân tử có khả năng biết vi khuẩn cũng như virus mang thúc đẩy tới những bệnh lây nhiễm qua đường dục tình phổ thông đặc biệt (STIs). khi nhận ra virus, số phân tử trong bao cao su thường phát sáng một màu khăng khăng tùy theo mỗi loại căn bệnh.
  số nhà nghiên cứu trẻ lứa tuổi này cho biết, khi mang sự lộ diện của vi khuẩn hay virus làm bệnh STIs, số phân tử trong cao su sẽ phát sáng màu sắc không giống nhau tùy thuộc căn bệnh được nhìn thấy. chẳng hạn màu như xanh lá cây, màu vàng, tím và xanh tương ứng đến số căn bệnh là chlamydia, herpes, u nhú cục gây ra mụn cóc sinh dục và tim la.

  Daanyaal Ali, 14 tuổi, một thành viên trong nhóm ý tưởng tới từ Học viện Isaac Newton Illford cho biết họ hy vọng thường biến ý tưởng về loại bao tuyệt vời su này thành lộ thực trong mai sau gần.
  “Chúng tôi muốn ảnh hưởng một phương pháp mới giúp nhìn thấy bệnh lý dục tình sớm để cam kết mai sau của các Vậy hệ tiếp theo. Từ ấy giúp toàn bộ đối tượng nhận thấy bệnh lý hiệu quả, tây riêng mà không cần sự trợ giúp của bác bỏ sĩ”, Daanyaal cung cấp.
  Sinh viên này cũng cho biết thêm: “Chúng tôi vẫn đang thực hiện ý tưởng này, cũng như kiên cố chúng tôi sẽ mang lại sự an tâm đến đối tượng sử dụng cũng như hi vẳng nó sẽ tăng trách nhiệm, ý thức của đối tượng dân về những bệnh lý STIs và sẵn sàng sắm cách trị bệnh kịp thời..
  Ý tưởng về bao cao su STEYE đã được dâng hiến giải thưởng trước tiên về lĩnh vực y tế trong vòng chung kết của giải thưởng TeenTech nhằm tương tác khoa học, cách cũng như khoa học vì số trường học.
  Những thông tin cần thiết có liên quan:
  Xem thêm: Nguyên nhân quan hệ đau rát
  Xem thêm: vá màng trinh
  Xem thêm: ra nhiều huyết trắng
   

Chia sẻ trang này