1. maingoc4000

  maingoc4000Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  43
  Toàn Quốc

  Xuất phát tìm kiếm thành công: Khác biệt ở trường CIS

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi maingoc4000, 29 Tháng chín 2016.

  Keywords : ngữ pháp tiếng anh lớp 7
  Không đặt stress thành quả bài thi, mỗi chương trình của trường quốc tế Canada (CIS) ca ngợi cho học sinh sinh viên phát triển nhiều kỹ năng trong cuộc sống như phân tích, tổ chức, lập luận… để mỗi em khám phá ra con tuyến đường riêng của chúng ta
  “Thành tích” không đồng nghĩa với “thành công”

  Để làm hài lòng cơn khát thành tựu của phụ huynh, các đứa trẻ đôi khi cứ mải miết chạy trên một con đường đã được vạch sẵn, chỉ biết học và học mà chưa biết rằng càng cố chạy, em nên đã “trật đường ray” sở trường và thế mạnh của chúng ta. Em có thể trở thành người thất bại dù em hoàn toàn có-khả-năng-thành-công nếu đang đi trên một con đường khác.
  Xuat phat tim kiem thanh cong Khac biet o truong CIS
  sinh viên Trường quốc tế Canada đoạt 41 huy chương tại Giải bơi lội cấp Quận​
  phụ huynh nào cũng muốn con mình thành tựu. Câu chuyện về thành tựu tồn tại ngay cả trong bữa cơm gia đình hay trên đường từ trường về nhà, khi mỗi ngày cha mẹ đều hỏi xem hôm nay con làm kiểm tra thế nào, được bao nhiêu điểm. Việc cha mẹ dành nhiều thời gian cho một vấn đề thì làm trẻ mặc định vấn đề đó là chú trọng.
  Để thành công như quyết định của cha mẹ, những con nên học cật lực trước kì kiểm tra để rồi quên béng vài ngày sau này. Vô hình chung, chúng ta đã đánh đồng “thành công” và “thành tích”. Con đường sự nghiệp của mỗi người thường được mặc định phải đi qua một lộ trình: Học thật tài danh (sự tài hoa đó được thể hiện qua điểm số và bằng cấp), thẳng tiến đại học và sau đó có công việc. Cuộc đời học hành của một người như vậy được xem là đã thành tựu.
  Xuat phat tim kiem thanh cong Khac biet o truong CIS
  Trường quốc tế Canada thì tạo cơ hội cho các em học sinh sinh viên phát triển tiềm năng âm nhạc của bản thân​
  Một hành trình, nhiều lối đi
  Hệ thống Trường thế giới Canada (CIS) quan điểm rằng, để có được mục tiêu “Thành công”, chúng ta có rất nhiều lối đi. Nhưng dù đi trên con đường nào, điều quan trọng là mọi người cũng phải hối thúc được tinh thần yêu thích học hỏi suốt đời của sinh viên và kiên trì trên con đường đã chọn đó.
  Đơn cử ở môn Toán, học sinh học tại trường cực kỳ quen thuộc với sân chơi Toán quốc tế Waterloo do Trung tâm đào tạo Toán và Máy tính (The Centre for Education in Mathematics and Computing - CEMC) của ĐH Waterloo (Canada) tổ chức. Điểm đặc biệt tại đây là trường không chọn các học sinh thông thạo Toán để "luyện gà" rồi cho đi thi, mà bất kể học sinh nào thích mãi cũng đều nên tham dự.
  Cô Mandeep Gill, giảng viên Toán CIS chia sẻ: "Ở đây, tôi không quan trọng kết quả của bài thi mà chỉ xem như một thời cơ giúp các em nâng cao nhiều kỹ năng trong sinh sống như phân tích, tổ chức, lập luận… Đây cũng là dịp để các em làm quen với các cuộc thi, thúc đẩy tính ganh đua lành mạnh và không ngừng học hỏi. những em có thể thì thành tựu hoặc thất bại, nhưng tất cả chỉ là các trải nghiệm để các em nhận thấy rằng con đường dẫn đến thành tựu cần rất nhiều cố gắng”.
  Trường quốc tế Canada cũng khái niệm rằng, đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành tựu. Câu chuyện về cựu học sinh Đinh Quang Minh là một ví dụ đáng tự hào. So với các bạn cùng khóa, Quang Minh không thiệt sự xuất sắc về kết quả học thuật. dựa trên sở trường và khả năng của em, Nhà trường đã tư vấn cho em theo học nghề tại Trường trung học Central Technical, Sở giáo dục Toronto, Canada.
  Mới đây, Sở giáo dục Toronto thông báo về trường rằng Quang Minh đã đạt giải Ba cuộc thi Tay nghề mở rộng tại Canada và chắc chắn rằng đây thì là một kỹ sư tài năng trong tương lai!
  Nhưng như thế không có nghĩa là hệ thống giảng giải của CIS coi nhẹ những thành công về mặt học thuật. Bằng chứng là trong ba thế hệ sinh viên đã tốt nghiệp tại CIS, 100% những em đã nhập học tại các trường CĐ, ĐH Canada, Mỹ, Úc…
  Xuat phat tim kiem thanh cong Khac biet o truong CIS
  sinh viên Trường thế giới Canada chuẩn bị tham dự hội nghị mô phỏng Liên hợp quốc (SAIMUN)​
  Tại Canada, hầu như tất cả học sinh CIS được đồng ý vào các trường ĐH hàng đầu như: Toronto, UBC, Waterloo, Western Ontario, Ottawa… Hệ song ngữ BCIS cũng không hề yếu kém cạnh. Thế hệ học sinh tốt nghiệp lứa đầu tiên 2014 - 2015 tại BCIS có 100% các em được nhận vào ĐH tại Việt Nam và Mỹ. Điểm bình quân tốt nghiệp đứng thứ 35/180 trường PTTH ở TP.HCM. Điểm tiếng Anh bình quân 8,81 điểm, đứng đầu toàn thành phố, trong đó có 76% đạt điểm 10.
  Để tôn vinh những thành công đáng tự hào trên, kể từ năm học 2014-2015, ban lãnh đạo người Canada tại CIS đã học hỏi mô hình Triển lãm quốc gia Canada tại Toronto để thực hiện cuộc triển lãm thường niên mang tên "the CISS EX". Đây là dịp để phụ huynh nên nhìn lại hành trình học hành của bé em mình cũng như tiếp cận rõ ràng nhất các giá trị đào tạo mà Nhà trường mang lại cho học sinh sinh viên, là dịp để tất cả cùng chung vui, chúc mừng các thành công đã có được.
  Trường quốc tế Canada (CIS) hân hạnh được ra đón Quý cha mẹ trong và ngoài hệ thống CIS cùng đến tâm sự thành công với những em sinh viên tại buổi triển lãm The CISS “EX” 2016:
  Thời gian: 8:30 - 12h:00, ngày 02/04/2016
  Địa điểm: Học xá CIS, đường 23, Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM
  Vào cửa miễn phí
  Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vừa ý liên lạc
  Phòng tuyển dụng sinh CIS qua các số điện thoại: (08) 54.123.456 - (08).54.113.123
  Đình Hùng
   

Chia sẻ trang này