1. tandathcmutrans

  tandathcmutransThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  19
  HCM

  Xuất tinh sớm có phải yếu sinh lí

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tandathcmutrans, 27 Tháng tư 2016.

  phương pháp ngăn cản xuất tinh sớm là dẫn tới sao để kéo dài thời gian xuất tinh của đàn ông, để cuộc quan hệ được lâu hơn và mỹ mãn hơn. đa số phái mạnh đều bị xuất tinh kịp thời nên gây ra cho chất lượng dục tình tới cả 2. bên cạnh đó số nhà sinh lý đã tìm ra vài cách kết thúc xuất tinh sớm để đáng mầy râu lâu sự xuất tinh mà dễ dàng thực hiện.

  cách 1
  Nên xem thêm: giá cắt bao quy đầu
  cách làm này sẽ gây ra bạn tình dễ bị mất hưng phấn vì khi quan hệ người bệnh đáng mầy râu sắp chuẩn bị xuất tinh thì dừng lại không yêu nữa. phòng ngừa xuất tinh nhanh chóng bằng cách hít thở thật sâu, thư giãn một lúc để cậu nhỏ xìu xuống. Trong thời gian giới hạn quan hệ như Vậy người yêu dễ mất ham muốn bởi vậy tùy thuộc vào mức độ giao du giữa hai nạn nhân.

  Xuat tinh som co phai yeu sinh li

  cũng như bắt đầu quan hệ lại từ đầu, sẽ uống thêm một tí rượu trước khi vào cuộc yêu lại. rèn luyện như Vậy 1 thời gian có khả năng giúp nam giới bị xuất tinh sớm hạn chế được thời gian xuất tinh.

  biện pháp 2
  phương pháp ngăn ngừa xuất tinh sớm này cũng vô cùng đơn giản bất kể bình thường quý khách nam ko thích cách này. Vì khi dùng phổ biến bao cao su có khả năng tránh cảm giác kích thích lên cậu nhỏ thành ra kéo dài thời gian xuất tinh hơn. Tuy tránh khơi dậy bất kể khôn lường kể mà lại an toàn đến sức khỏe không nên các bệnh lây lan qua đường tình dục.
  Gel bôi chống xuất tinh nhanh chóng Proloonging Cream
  Xem thêm dây hãm bao quy đầu bị đứt
  Hoặc bạn sẽ dùng số mẫu Gel bôi chống xuất tinh sớm mà không cần phải mang bao cao su. một số Gel bôi kết thúc xuất tinh kịp thời cho nam đang được dùng phổ thông nhất Hiện nay như là Proloonging Cream in USA, Duramas, Mendelay USA,... những loại gel bôi này có tác dụng chống xuất tinh sớm vô cùng rẻ mà không có tác dụng phụ, kéo dài thời gian yêu lâu hơn.
  Nên xem thêm mọc mụn nhỏ ở môi
  phương pháp 3
  đàn ông khi quan hệ thường quan hệ theo kiểu lây nhiễm thống là nam nằm trên nữ nằm dưới. tuy nhiên đối cho người bị xuất tinh nhanh chóng nên đổi thay tư thế quan hệ để phân tán cảm giác khoái cảm. cho phong thái mới các men dễ bị lúng túng trong việc "trình diễn" nên khó đạt khoái cảm hơn. đây cũng là một trong cách chống xuất tinh sớm với các quí ông
  số nước phương tây họ cơ bản quan hệ nhiều kiểu không giống nhau như nữ nằm trên nam nằm dưới, cả hai cộng nằm nghiêng về 1 bên,.. song song thay đổi luôn dung tích cho cuộc yêu thay vì trong phòng ngủ thì đổi thay sang phòng khách, phòng tắm, nhà bếp,... Như Vậy có khả năng giúp người mua dễ dàng kiềm chế xuất tinh nhanh chóng hơn mà có cuộc yêu thú vị cũng như lãng mạn hơn bao giờ hết.
   

Chia sẻ trang này