1. Mantran

  MantranThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  13
  Hà nội

  Ý nghĩa của việc chọn hướng bếp

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi Mantran, 21 Tháng sáu 2016.

  Hướng trong phong thủy được chia làm hai loại chính là hướng lành và hướng dữ. Hướng lành lại được chia ra thành các hương như: sinh khí, thiên y, diên niên, phục vị. Hướng dữ được chia thành: tuyệt mệnh, lục sát, họa hại, ngũ quỷ. Dưới đây là lý giải ý nghĩa của các hướng đó.

  1. Tác động của việc đặt bếp lên hướng lành

  - Nếu đặt bếp lên hướng Sinh khí: Chủ nhà sẽ gặp khó về đường tử tức, bị người khác phỉ báng, không có tiền tài. Gia đình thường xuyên có tang tóc, gia súc vật nuôi cũng bị mất.
  - Nếu đặt bếp lên hướng Thiên y: Chủ nhà thường bị ốm kéo dài không khỏi.

  Y nghia cua viec chon huong bep

  - Nếu đặt bếp lên hướng Diên niên: Gia chủ làm được bao nhiêu trôi như nước bấy nhiêu, không tụ tài được nên không có của để dành. Hôn nhân cũng khó thành, vợ chồng thường xuyên căng thẳng, lục đục. Người trong gia đình ốm đau, ruộng vườn, gia súc chăn nuôi lụi bại.
  - Nếu đặt bếp lên hướng Phục vị: Chủ nhà lâm vào cảnh bần hàn, nghèo túng, khó khăn. Mọi việc trong gia đình không được thuận lợi, may mắn.

  2. Tác động của việc đặt bếp lên hướng dữ

  - Nếu đặt bếp lên hướng Tuyệt mệnh: Chủ nhà khỏe mạnh. Đường con cái cũng may mắn có thêm con và con dễ nuôi dưỡng. Kinh tế phát lộc, phát tài.

  - Nếu đặt bếp lên hướng Lục sát: Gia chủ không bị rắc rối kiện tụng, không bị hỏa hoạn, không mất người. Tiền tài hanh thông, thu về được nhiều.

  Y nghia cua viec chon huong bep

  - Nếu đặt bếp lên hướng Họa hại: Chủ nhà sức khỏe dồi dào, không bị bệnh. Tiền bạc của cải chảy vào nhà như nước. Ngoài ra, cũng không bị dính vào tranh chấp, kiện tụng, tù tội.

  - Nếu đặt bếp lên hướng Ngũ quỷ: Chủ nhà sẽ gặp được tôi tớ trung thành, tín nghĩa. Trong nhà không bị mất cắp, không có hiểm họa, bệnh tật. Ruộng vườn, gia súc, tài sản ngày càng nhiều.

  Bếp đặt “tọa hung hướng cát” tức là đặt ở hướng dữ nhìn về hướng lành thì tốt, khi sắp xếp trong nhà bếp cần lấy đây làm nguyên tắc. Nếu làm ngược lại sẽ gây nên những hậu họa như phần trên đã nêu.

  Hỗ trợ tư vấn
  Hotline: 0906781113
  ThienFurniture - Tầng 5, 160 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
  Web: tubeplaminate.com.vn || thienfurniture.vn
   

Chia sẻ trang này