1. haidinhvan

  haidinhvanThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  270
  Hà nội

  Ý nghĩa hình xăm đại bàng

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi haidinhvan, 2 Tháng mười một 2015.

  Ngày nay, việc xăm hình nghệ thuật trên người là điều hết sức bình thường, không phải chịu sự soi mói, dè bửu của mọi người xung quanh như trước kia. Nếu bạn thích thì chỉ cần chọn một hình xăm và đến tìm chuyên gia dạy xăm nghệ thuật để được giúp đỡ. Thế nhưng việc lựa chọn được một hình xăm đẹp và có ý nghĩa không phải là dễ. Một gợi ý cho bạn đó là hình xăm đại bàng. Cùng khóa học xăm hình tìm hiểu về ý nghĩa hình xăm này nhé.

  >> Lớp dạy cắt tóc nhanh tại Hà Nội
  >> Cái nhìn khác của những người xăm hình ở Việt Nam
  >> Cái nhìn khác của những người xăm hình ở Việt Nam (tiếp)
  Đại bàng là chúa tể các loài chim, là con chim của mặt trời. Chỉ riêng đại bàng dám nhìn thẳng mặt trời không chớp mắt mà không sợ bị đốt mù cặp mắt. Đại bàng nhìn chằm chặp mặt trời còn là biểu tượng của sự tiếp thụ trực tiếp ánh sáng trí tuệ

  Y nghia hinh xam dai bang

  Bên cạnh đó, đại bàng cũng có những ý nghĩa trái ngược. Nó tượng trưng cho sự xúc động bất thình lình, sự đam mê thu hút tinh thần; là biểu tượng của sự kiêu ngạo, áp bức, là 1 kẻ săn mồi tàn ác, cướp đoạt.

  Hình xăm con đại bàng là biểu tượng của sức mạnh, lòng yêu nước và tự do. Tính năng nổi bật và những phẩm chất mạnh mẽ của nó làm cho nó trở thành một thiết kế hình xăm yêu thích nhất của những người đam mê nghệ thuật học xăm mình.

  Hơn thế nữa, con đại bàng hói đã là biểu tượng quốc gia của Hoa Kỳ kể từ năm 1872 vì sức mạnh tuyệt vời của nó, vẻ hùng vĩ và cuộc sống lâu dài. Một biểu tượng của tự do và sự vĩ đại, nó có thể được nhìn thấy trên tiền kim loại, đô la, đỉnh flagpoles và con dấu ở phía trước của tổng thống.

  Y nghia hinh xam dai bang

  Với những chia sẻ trên hẳn là bạn đã thấy được sự thú vị của hình xăm này rồi đúng không? Là biểu tượng của sức mạnh, trí tuệ và vĩ đại, bạn còn chờ gì nữa mà không chọn nó làm dấu ấn trên cơ thể mình.
   

Chia sẻ trang này