1. haidinhvan

  haidinhvanThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  270
  Hà nội

  Ý nghĩa thú vị của hình xăm tăm giác

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi haidinhvan, 14 Tháng mười 2015.

  Hiện nay, dạy xăm hình nghệ thuật đang được giới trẻ rất yêu thích. Mỗi hình xăm mang một ý nghĩa nhất định của nó, những hình xăm nhỏ, đẹp luôn gây được sự chú ý với bởi sự độc đáo của nó. Những hình xăm đó không chỉ gây chú ý bởi sự độc đáo mà còn bởi ý nghĩa của nó.
  >> Hình xăm nhỏ xinh dành cho phái nữ
  >> Địa điểm dạy xăm hình tại Hà Nội
  >> Hình xăm tam giác và ý nghĩa thú vị của nó

  Hình xăm tam giác chính là một trong số những hình xăm có ý nghĩa đặc biệt trong cuộc sống. Ý nghĩa của hình xăm tam giác hẳn sẽ gây sự thích thú cho bạn khi tìm hiểu.

  Y nghia thu vi cua hinh xam tam giac

  Cha ông ta vẫn có câu "dù ai nói ngả nói nghiêng, lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân" miêu tả sự vững chãi và bên chặt của một ý chí hay quyết định nào đó. Chẳng phải ba chân cũng tạo nên một hình tam giác hay sao. Hình tam giác không chỉ là mũi tên của sự hài hòa trong cuộc sống, sự kết hợp đầy tính sáng tạo và căn bản giữa hiện tại, quá khứ và tương lai. Và chính điều đó đã làm nên sự bền chặt của những giá trị cuộc sống.

  Chính những ý nghĩa biểu trưng độc đáo này mà hình ảnh tam giác thường được chọn là học xăm nghệ thuật gia đình, sự kết nối của ông bà, cha mẹ, con cái làm nên một gia đình hạnh phúc và tổ ẩm viên mãn, hay những nhóm bạn chơi thân cũng thường chọn hình xăm này như biểu hiện của tình bạn vững chãi, bền chặt không gì có thể chia cắt


  Y nghia thu vi cua hinh xam tam giac  Vị trí học vẽ tattoo được yêu thích có thể ở cổ tay, ở gần khuỷu tay, đằng sau gáy, thường là những nơi lộ liễu, tinh tế nhưng không hề phản cảm. Vì vậy, nếu đam mê hình xăm, hãy chọn cho bạn một hình xăm yêu thích mà không lo những ánh mắt xoi mói của người đời, ngược lại, bạn có thể tự tin và thế hiện cá tính của mình với thông điệp yêu thương đến gia đình, bạn bè, người thân.
   

Chia sẻ trang này