1. haidinhvan

  haidinhvanThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  270
  Hà nội

  Ý nghĩa về hình xăm mũi tên

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi haidinhvan, 26 Tháng mười 2015.

  Khi người ta quá quen thuộc với những hình xăm cầu kỳ, sặc sỡ thì thường không còn chú ý đến những hình xăm đơn giản. Những hình xăm tưởng trừng như đơn giản nhưng lại mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc, hình xăm mũ tên là một ví dụ. Bài viết dưới đây học nghề xăm sẽ chia sẻ với bạn về ý nghĩa hình xăm mũi tên.

  >> Lớp học đào tạo phun xăm tại Hà Nội
  >> Cách chọn hình xăm hợp với mệnh
  >> Sự thật bất ngờ về những hình xăm quen thuộc không phải ai cũng biết
  Hình xăm mũi tên có thể chứa những ý nghĩa khác nhau. Bên cạnh đó, hình xăm này còn là một dấu hiệu đặc trưng cho những người thuộc Cung Nhân Mã. Có thể hiểu mũi tên mang những ý nghĩa tích cực như một nguồn sức mạnh mới mẻ đẩy bạn về phía trước và tiến tới trong cuộc sống.
  Y nghia ve hinh xam mui tenNgoài ra, hình xăm mũi tên được coi như là một lời nhắc nhở những khó khăn trong cuộc sống sẽ giúp bạn tiến về phía trước, và hướng tới những điều tốt đẹp hơn. Một mũi tên hình xăm cũng có thể biểu tượng hướng tới mục tiêu của bạn, và như là một vũ khí nó cũng có thể tượng trưng cho quyền lực.

  Theo họa sĩ dạy vẽ hình xăm,trong văn hóa của người da đỏ hai mũi tên chéo cũng có thể đại diện cho tình bạn, đó là lý do tại sao hình xăm phổ biến cho các bạn trẻ. Còn trong hoàng đạo, một cây cung và mũi tên để đứng cho các dấu hiệu chiêm tinh học của Nhân Mã. Một mũi tên hình xăm cũng có thể là một biểu tượng của tình yêu, bởi vì kết nối của nó với các vị thần Hy Lạp Cupid, người bắn mũi tên của mình vào những người làm cho họ rơi vào tình yêu.

  Nếu một thiết kế có một bó năm mũi tên, nó thường cho thấy sức mạnh. Nếu như một mũi tên duy nhất có thể dễ dàng bị phá vỡ, thì với 5 mũi tên nó trở nên mạnh mẽ hơn. Nó cũng được coi là biểu tượng của nam tính, năng lượng.

  Y nghia ve hinh xam mui ten

  Với những ý nghĩa hết sức độc đáo về hình xăm mũi tên trên hy vọng bạn sẽ lựa chọn hình xăm ý nghĩa này và đến ngay dạy xăm thẩm mỹ để xăm hình xăm này lên cơ thể nhé
   

Chia sẻ trang này