1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229
  HCM

  Ý tưởng kết nối căn nhà đầy sáng tạo

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi butchi1711, 4 Tháng mười một 2015.

  Nếu bạn hoài cổ cho các ổ đĩa trong ngày của quá khứ, bạn có thể dễ dàng tạo các kinh nghiệm ngay tại nhà. Những đêm ấm là hoàn hảo để thưởng thức một bộ phim chiếu theo các ngôi sao với gia đình và bạn bè.
  >>> Thông tin căn hộ richstar quận tân phú
  Xin phép: Trước khi bạn bắt đầu thiết lập, kiểm tra để chắc chắn rằng ý tưởng tuyệt vời của bạn là thực sự permittable. Chạy các ý tưởng của hàng xóm của bạn để tìm hiểu xem họ có những quan ngại về mức độ tiếng ồn vào ban đêm (và nếu họ muốn tham dự buổi chiếu). Điều cuối cùng bạn muốn là cảnh sát gõ cửa nhà bạn ngay khi bạn đã nhận được đến phần tốt của bộ phim.
  Y tuong ket noi can nha day sang tao
  Hãy xem xét các không gian: ở đâu bạn sẽ được trình chiếu chương trình? Đường lái xe của bạn là một lựa chọn tuyệt vời bởi vì nó cung cấp một bề mặt bằng phẳng cho các thiết bị và có thể gần gũi với một nguồn năng lượng trong nhà để xe. Nếu không, hãy tìm một bề mặt phẳng bất cứ nơi nào xung quanh nhà bạn. Nếu bạn đang đặt màn hình ở sân sau, bạn có thể sẽ cần một dây nối dài, nặng, và một dải năng lượng.
  >>> Xem qua dự án căn hộ richstar
  Sắp xếp chỗ ngồi: tùy chọn ghế ngồi khác nhau dựa trên địa điểm. Nếu bạn đang thiết lập trên đường lái xe, bạn sẽ cần ghế cỏ (hoặc có lẽ một chiếc ghế cũ thoải mái). Nếu bạn đang ở sân sau, bạn chỉ có thể lây lan ra một vài chăn dã ngoại và ném gối.
  >>> Tổng quan dự án căn hộ quận tân phú đáng xem
  Tập hợp thiết bị của bạn: Những điều thiết yếu là: một màn hình, máy chiếu, và loa. Khi lựa chọn một máy chiếu, tập trung vào độ sáng và ném giá khoảng cách. Đối với âm thanh, đi với một hệ thống trong mọi thời tiết, hai kênh. Nếu nhà hát của bạn là xa nhà, chắc chắn rằng bạn có một số hình thức của ánh sáng.
  Mang trên giải khát: Không có kinh nghiệm phim là hoàn toàn không có đồ ăn nhẹ. Và không có gì đập một bỏng ngô máy cũ-fashioned! Nhưng tất nhiên, kể từ khi bạn đang chạy chương trình, bất cứ điều gì: phao nổi kem, s'mores, kem (hoặc tùy chọn lành mạnh hơn). Các tùy chọn là vô hạn.
  Bây giờ chỉ cần gọi một số bạn bè, gia đình, và các nước láng giềng và kế hoạch một buổi tối sao-studded theo các ngôi sao.
   

Chia sẻ trang này