1. kientaoviet

  kientaovietThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  9

  Ý tưởng không gian làm việc kết hợp yếu tố trang nhã

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi kientaoviet, 26 Tháng chín 2014.

  Các ý tưởng không gian nên phát ra cảm giác hấp dẫn và ấm cúng nhưng nó cũng nên hiệu quả và không gian chức năng mà bạn cống hiến ý tưởng của bạn, sáng tạo và năng lượng. Văn phòng nằm ở Portland, Oregon. Boora Kiến trúc sư đã cố gắng để tích hợp các không gian làm việc ideasfor với cả worldâ ???? tốt nhất trong không gian này.

  Y tuong khong gian lam viec ket hop yeu to trang nha

  Các kiến trúc sư đã hiển thị cho bạn một số các văn phòng tuyệt đẹp mà hơn nữa có thể truyền cảm hứng cho bạn để tạo ra những ý tưởng của riêng nhà không gian làm việc của bạn với các khái niệm rực rỡ phần nào giống như thế này. Có thể nói rằng văn phòng là một sự pha trộn của các yếu tố thường được tìm thấy trong một ngôi nhà. Các ý tưởng không gian làm việc phản ánh bản chất hợp tác của cơ quan. Các kiến trúc sư sử dụng việc sử dụng các cửa sổ lớn, cấu trúc thép và tiếp xúc với sàn bê tông cho dự án này. Kết quả cuối cùng là một không gian mở của gác xép giống như ánh sáng tự nhiên dồi dào. Bạn có thể tìm thấy một số khu vực đặc thù trong những ý tưởng nghề không gian làm việc tuyệt vời.

  Y tuong khong gian lam viec ket hop yeu to trang nha

  Vào cuối phía tây của văn phòng này với những ý tưởng không gian làm việc sang trọng, có một không gian nhà ở các phòng hội nghị và hai văn phòng, và cũng đã thu hút các nhà bếp, khu vực làm việc theo nhóm và bi-a không gian. Một kệ sách óc chó với sự pha trộn của các đối tượng chiết trung trở thành một mảnh đồ nội thất rất hấp dẫn trong không gian. Nó là một phần của đồ nội thất kết hợp sự sang trọng với chức năng xem xét. Khu vực phòng chờ có thể bị kiện như là một không gian trưng bày đẹp và gọn gàng và một khu vực làm việc.

  Một trong những không gian văn phòng được bao bọc bởi các bức tường của một vị trí góc. Phòng hội nghị được sơn sáng nền màu vàng và màu xám. Bảng trắng dài với ghế xoay kiểu dáng đẹp hoàn thành màn hình hiển thị không gian hẹp dài này. Văn phòng này tuyệt đẹp với những ý tưởng không gian làm việc sẽ làm cho nhân viên của mình cảm thấy ở nhà trong môi trường làm việc.
   

Chia sẻ trang này