1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229
  HCM

  Yến mạch và vai trò trong sức khỏe con người

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 23 Tháng ba 2016.

  Yến mạch có thể xứng đáng với tình trạng cũng kiếm được của siêu hạt, theo một nghiên cứu được trình bày tại Hội nghị thường niên các nhà hóa học ngũ cốc Quốc tế Mỹ, được tổ chức trong tuần này ở Albuquerque, NM. các nhà nghiên cứu hạt nổi tiếng thế giới trình bày dữ liệu hấp dẫn để hỗ trợ vai trò quan trọng rằng yến mạch có thể chơi trong việc nâng cao chất lượng chế độ ăn uống bột yến mạch giảm cân và hỗ trợ sức khỏe của con người.
  Yen mach va vai tro trong suc khoe con nguoi
  Các polyphenol, avenanthramides có chứa trong bột yến mạch và đã được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc da vì tác dụng chống viêm và chống ngứa, Chu nói. Khi các nhà khoa học tiếp tục liên kết viêm để các bệnh mạn tính, họ cũng đang điều tra xem liệu hoạt tính sinh học được sản xuất bởi các polyphenol trong yến mạch có thể có lợi từ bên trong cơ thể như họ đang ở trên da. Có hơn 25 avenanthramides hoạt tính sinh học khác nhau trong yến mạch nhìn tương tự về mặt hóa học, nhưng hành xử khác nhau. Do đó, cho biết thêm Chu, so với các hợp chất hoạt tính sinh học được xác định trong loại ngũ cốc khácnhư lúa mì và lúa mạch đen yến mạch có thể sinh học nhiều hơn và có thêm phần chống viêm tài sản.

  Ngoài avenanthramides, hạt chia mỹ yến mạch và các sản phẩm yến mạch có nhiều hợp chất hoạt tính sinh học có thể cung cấp các lợi ích sức khỏe. Yến mạch và các sản phẩm yến mạch có chứa đáp ứng một mức tối thiểu của betaglucan yến mạch được phép chịu yêu cầu bồi thường sức khỏe Thực phẩm và Dược chấp thuận cho lợi ích làm giảm cholesterol. Các nghiên cứu cũng cho thấy yến mạch có thể tăng cường cảm giác no và cũng có thể giúp làm giảm nguy cơ các bệnh mãn tính khác.
   

Chia sẻ trang này