1. kimhang

  kimhangThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  59
  Toàn Quốc

  Yếu tố nào xác định địa chỉ chữa bệnh xương khớp uy tín?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi kimhang, 22 Tháng chín 2016.

  Yếu tố nào xác định địa chỉ khám bệnh thần kinh ngoại biên tốt

  Theo bác sĩ chuyên khoa thần kinh làm việc tại phòng khám xương khớp Mayo Clinic cho biết, để xác định địa chỉ khám bệnh thần kinh ngoại biên tốt, uy tín, hiệu quả thì bạn đọc cần phải dựa vào những yếu tố sau đây:
  • Cơ sở hạ tầng khang trang, có đầy đủ trang thiết bị phục vụ.
  • Phải là cơ sở y tế hoạt động công khai được cấp phép hoạt động hẳn hoi bởi Sở Y tế.
  • Phải có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm, giàu y đức.
  • Trang thiết bị y tế hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Nhân viên y tế phục vụ tận tình, chu đáo và tận tâm với người bệnh.
  • Thủ tục khám bệnh nhanh chóng, đơn giản.
  • Chi phí hợp lý, công khai,…
  • Lấy những yếu tố trên và đi đối chiếu với các cơ sở y tế trên địa bàn TP.HCM, thì có rất ít địa chỉ y tế đạt được những tiêu chí trên, nên những bệnh nhân cần hết sức thận trọng vì chỉ cần một sai sót là bạn đã phải rơi vào tình trạng “tiền mất mà tật vẫn còn mang”.

  Địa chỉ khám bệnh thần kinh ngoại biên tốt ở TP.HCM

  Nếu bạn đang băn khoăn lo lắng vì chưa lựa chọn cho mình phòng khám chuyên hỗ trợ xương khớp nói chung đau dây thần kinh nói riêng thì có để đặt niềm tin vào phòng khám Đa khoa – Xương khớp Mayo Clinic, vì:

  Vì Xương khớp Mayo hoạt động dưới sự quản lý, giám sát của Sở Y tế, nên mọi quy định hay các khoản phí tại phòng khám đều theo chuẩn của Sở đề ra, nên bạn sẽ an tâm vì Mayo luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Xem thêm thực phẩm tốt cho xương khớp

  Xương khớp Mayo Clinic là phòng khám đạt chuẩn quốc tế, nên xương khớp Mayo đầu tư về cơ sở hạ tầng, cùng trang thiết bị, máy móc đều được nhập khẩu từ Châu Âu. Hỗ trợ rất nhiều trong quá trình thăm khám, chuẩn và nhanh chóng.

  Khách hàng nào đã từng đến Mayo đều rất hài lòng về cung cách phục vụ tận tình cũng như việc thăm khám luôn nhanh chóng, đơn giản, và bệnh nhân sẽ biết ngay kết quả kiểm tra trong ngày mà không cần chờ đợi lâu.

  Hiện tại, bệnh viện chữa xương khớp đang quy tụ những y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực xương khớp và có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, luôn đưa ra những lời khuyên bổ ích để giúp bệnh nhân có được một liệu pháp hỗ trợ điều trị chất lượng, hiệu quả và tiết kiệm.
   

Chia sẻ trang này