1. sieuthilamdep

  sieuthilamdepThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  99
  Toàn Quốc

  Yêu trong bao lâu được xem là yếu sinh lý

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi sieuthilamdep, 1 Tháng hai 2016.

  Giá bán:
  1300000
  Mối quan hệ vợ chồng không thể thiếu vấn đề quan hệ tình dục. Quan hệ tình dục chính là cách để mỗi cặp đôi trở nên gắn bó, khăn khít với nhau hơn. Vấn đề yếu sinh lý luôn là quan tâm hàng đầu của đàn ông cho tới phụ nữ. Một thắc mắc được đưa ra là yêu trong bao lâu được xem là yếu sinh lý, xuat tinh som . Cùng tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết này nhé.

  1. Ảnh hưởng của yếu sinh lý tới đời sống vợ chồng .

  Yếu sinh lý hay còn gọi là chứng “rối loại cương” xảy ra ở nam giới có ảnh hưởng rất lớn tới đời sống tình dục của vợ chồng. Đây là tình trạng dương vật không đủ cứng hay cứng trong thời gian vô cùng ngắn và quá trình quan hệ tình dục không kéo dài được lâu. Quá trình này kéo dài trong ít nhất 3 tháng là yếu sinh lý.

  Yếu sinh lý có ảnh hưởng rất lớn tới đời sống vợ chồng, khiến người đàn ông tự ti vào bản thân mình, phụ nữ không được đáp ứng đầy đủ, từ đó khiến các cuộc yêu giữa vợ và chồng trở nên thưa dần.

  Yeu trong bao lau duoc xem la yeu sinh ly

  Yếu sinh lý cũng là một trong những nguyên nhân có thể làm rạn nứt tình cảm gia đình.

  Yêu trong bao lâu được xem là yếu sinh lý

  Nếu bạn gặp phải vấn đề yếu sinh lý không mong muốn, Ngọc Đế Hoàn là giải phải giúp bạn khắc phục tình trạng này giúp tang cuong sinh ly mang lại niềm vui trọn vẹn cho đêm hoan lạc

  2. Yêu trong bao lây được xem là yếu sinh lý ?

  Chưa có một định nghĩa nào đưa ra số liệu chính xác là yêu trong bao lâu là yếu sinh lý. Song vài nơi thì lấy tiêu chuẩn là 1 phút hoặc dưới 2 phút là yếu sinh lý. Có nơi lại cho rằng xuất tinh sớm trong khoảng thời gian từ khi giao hợp với khi xuất tinh của người đàn ông chỉ bằng hoặc là ít hơn thời gian từ khi giao hợp tới khi đạt điểm cực khoái của phụ nữ.

  Tuy nhiên, không một con số nào là chính xác có thể xác định tình trạng yếu sinh lý. Bởi vì có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Để có được sự viên mãn nhất trong đời sống tình dục cần tìm hiểu được hết những nguyên nhân gây nên tình trạng xuất tinh sớm để xác định xem mình có phải là bị yếu sinh lý hay không.

  Luôn quan tâm tới sức khoẻ, có một chế độ sinh hoạt hợp lý để không bao giờ phải băn khoăn yêu trong bao lâu được xem là yếu sinh lý nữa nhé.
   

Chia sẻ trang này