1. anhtran19932111

  anhtran19932111Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  49
  Toàn Quốc

  YouTube đang thiết lập một kế hoạch về truyền hình cáp trực tuyến

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi anhtran19932111, 6 Tháng năm 2016.

  YouTube đang thiết lập một kế hoạch về truyền hình cáp trực tuyến
  >> Xem thêm : internet truyền hình cáp việt nam giá rẻ chất lượng cao đường tuyền ổn định
  YouTube dang thiet lap mot ke hoach ve truyen hinh cap truc tuyen
  YouTube không phải là người duy nhất theo đuổi một chiến lược bó gầy.
  Ngay sau đó, bạn có thể được giao dịch cáp thuê bao của bạn cho một thuê bao trên YouTube.
  Google sở hữu GOOGL 0.47% dịch vụ video trực tuyến được cho là đang làm việc trên một dịch vụ mà sẽ cung cấp một gói các kênh truyền hình cáp xem trực tuyến, theo một báo cáo từ Bloomberg trích dẫn nguồn tin giấu tên. Các dịch vụ, gọi là Unplugged, hiện đang là một ưu tiên cao cho YouTube và dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2017, báo cáo cho biết.
  Dịch vụ chính của YouTube kiếm tiền thông qua quảng cáo.Các trang web đã nhảy vào thuê bao trả năm ngoái với Red , một phiên bản quảng cáo miễn phí mà còn cho phép khách hàng tiết kiệm và xem video trực tuyến, nghe chỉ để âm thanh của video âm nhạc, và xem nội dung gốc.

  Unplugged sẽ là một dịch vụ bổ sung mà sẽ thêm nội dung từ các mạng truyền hình lớn cho các dịch vụ của YouTube.Mặc dù không có giao dịch đã được đánh nào, YouTube đã hội đàm với hầu hết các mạng lớn, bao gồm NBCUniversal Comcast, Viacom, Twenty-First Century Fox và CBS, theo báo cáo.
  Nhận Phiếu dữ liệu , tạp chí Fortune công nghệ bản tin 's.
  YouTube vẫn đang tìm hiểu cách thức nó sẽ gói kênh, nhưng nó báo tìm cách để tạo ra một gói chính với bốn mạng lớn cùng với một số những cái nhỏ hơn phổ biến. Nó cũng hy vọng sẽ bán các gói cho dưới $ 35 mỗi tháng, nhưng nó đã đấu tranh để đảm bảo các kênh nó muốn với giá hợp lý.

  cách tiếp cận sẽ được để tạo ra các gói nhỏ xung quanh các chủ đề, như bộ phim hài hay lối sống, mà sẽ đóng gói các kênh nhỏ hơn, ít xem. YouTube sẽ tính phí một thuê bao cho gói chính và phí thêm cho những bó theo chủ đề, theo báo cáo. Ý tưởng sẽ được hiển thị cho công ty truyền thông mà nó có thể mang lại cho người xem thuộc tính của họ nhỏ hơn là tốt, và hy vọng, nhận được tốt hơn cho các kênh chính của họ.
  YouTube là xa công ty duy nhất để theo đuổi các chiến lược bó gầy. Apple và Amazon được cho là đang làm việc trên các dịch vụ tương tự, trong khi Sony và Sling đã phát hành riêng của họ. Hôm thứ Tư, Hulu, trong đó cung cấp các bộ phim theo yêu cầu và chương trình truyền hình từ một số mạng, khẳng định nó cũng làm việc trên một gói truyền hình phong cách.
  Tạp chí Fortune đã tìm đến YouTube và sẽ cập nhật câu chuyện này nếu chúng ta nghe nhiều hơn.
   

Chia sẻ trang này