1. anhtran19932111

  anhtran19932111Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  49
  Toàn Quốc

  YouTube được cho là lập một kế hoạch về dịch vụ tuyền hình cáp trực tiếp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi anhtran19932111, 17 Tháng năm 2016.

  YouTube được cho là lập một kế hoạch về dịch vụ tuyền hình cáp trực tiếp

  >> Xem thêm : internet truyền hinh cáp việt nam, dịch vụ truyền hình cáp của mọi nhà

  YouTube duoc cho la lap mot ke hoach ve dich vu tuyen hinh cap truc tiep

  YouTube không phải là người độc nhất vô nhị theo đuổi một chiến lược bó gầy.
  Ngay sau đó, bạn có thể được giao tiếp cáp thuê bao của bạn cho một thuê bao trên YouTube.
  Google sở hữu GOOGL 0,62% dịch vụ video trực tuyến được cho là đang làm việc trên một dịch vụ mà sẽ cung cấp một gói các kênh truyền hình cáp xem trực tuyến, theo một báo cáo từ Bloomberg trích dẫn nguồn tin giấu tên. Các dịch vụ, gọi là Unplugged, hiện đang là một ưu tiên cao cho YouTube và dự định sẽ ra mắt vào năm 2017, mỏng cho biết.
  Dịch vụ chính của YouTube kiếm tiền duyệt y lăng xê.Các trang web đã nhảy vào thuê bao trả năm ngoái với Red , một phiên bản lăng xê miễn phí mà còn cho phép khách hàng tiện tặn và xem video trực tuyến, nghe chỉ để âm thanh của video âm nhạc, và xem nội dung gốc.
  Unplugged sẽ là một dịch vụ bổ sung mà sẽ thêm nội dung từ các mạng truyền hình lớn cho các dịch vụ của YouTube.Mặc dù không có giao tiếp đã được đánh nào, YouTube đã hội đàm với hầu hết các mạng lớn, bao gồm NBCUniversal Comcast, Viacom, Twenty-First Century Fox và CBS, theo bẩm.
  Nhận Phiếu dữ liệu , tùng san Fortune công nghệ bản tin 's.
  YouTube vẫn đang tìm hiểu cách thức nó sẽ gói kênh, nhưng nó báo tìm cách để tạo ra một gói chính với bốn mạng lớn cùng với một số những cái nhỏ hơn phổ thông. Nó cũng hy vọng sẽ bán các gói cho dưới $ 35 mỗi tháng, nhưng nó đã đương đầu để đảm bảo các kênh nó muốn với giá hợp lý.
  Cách tiếp cận sẽ được để tạo ra các gói nhỏ xung quanh các chủ đề, như bộ phim hài hay lối sống, mà sẽ đóng gói các kênh nhỏ hơn, ít xem. YouTube sẽ tính phí một thuê bao cho gói chính và phí thêm cho những bó theo chủ đề, theo báo cáo. Ý tưởng sẽ được hiển thị cho công ty truyền thông mà nó có thể mang lại cho người xem tính chất của họ nhỏ hơn là tốt, và hy vọng, nhận được tốt hơn cho các kênh chính của họ.
  YouTube là xa công ty độc nhất để theo đuổi các chiến lược bó gầy. Apple và Amazon được cho là đang làm việc trên các dịch vụ na ná, trong khi Sony và Sling đã phát hành riêng của họ. Hôm thứ Tư, Hulu, trong đó cung cấp các bộ phim theo đề nghị và chương trình truyền hình từ một số mạng, khẳng định nó cũng làm việc trên một gói truyền hình phong cách.
  tập san Fortune đã tìm đến YouTube và sẽ cập nhật câu chuyện này nếu chúng ta nghe nhiều hơn.
   

Chia sẻ trang này