1. capslocks5652

  capslocks5652Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  6 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  90
  HCM

  1 vài trả lời cách tính vật liệu xây dựng cho 1m2 tường

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi capslocks5652, 3 Tháng bảy 2017.

  1 vài trả lời cách tính vật liệu xây dựng cho 1m2 tường

  Vât liệu xây dựng Saigoncmc là công ty hàng đầu thị phần Miền Nam trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng. ( Vật liệu xây dựng cho 1m2 tường ) – Xây dựng hoàn thiện 1m2 tường cần số lượng vật liệu xây dựng ra sao. Những kỹ sư Sài Gòn CMC sẽ trả lời cho quý khách hàng trong bai viết dưới đây.

  Saigoncmc Chúng tôi có hệ thống kho hàng khắp trên tất cả những thị xã tại Hồ Chí Minh và các thức giấc lân cận, cộng với ấy nhóm chuyên nghiệp bao gồm: viên chức tư vấn chuyên nghiệp nồng hậu, nhà xưởng, kho hàng và xe tải lớn nhỏ để chuyển vận đến tận Công trình cho người mua.

  Sản phẩm VLXD Sài Gòn CMC sản xuất bao gồm các vật liệu như: Gạch xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng, xi măng xây dựng, sắt thép xây dựng, ….Đảm bảo lúc quý quý khách sắm đến với chúng tôi quý các bạn sẽ có thể gặp một nhà sản xuất có thể sản xuất đầy đủ những vật liệu giúp quý khách hàng đang cần để đáp ứng cho Công trình mà ko cần sắm đến các dịch vụ nhỏ lẻ khác.

  Sài gòn CMC chúng tôi là nhà sản xuất hàng đầu những chủng dòng thép cung ứng trong nước và thép nhập cảng của các nhãn hiệu to và có uy tín như: Thép Pomina, Thép Việt Nhật, Thép Việt – Úc, Thép Úc, Thép Miền Nam, Thép Hòa Phát, Thép Dana – Ý, Thép Việt Ý, Thép Việt Đức… bên cạnh đó, đơn vị còn là đại lý cung cấp thép hình những loại: thép I, thép U, thép V, thép tấm, thép ống… không những thế doanh nghiệp còn là nhà cung cấp chính thức của những dòng tôn lợp mái của những nhãn hàng như: Tôn Phương Nam, tôn Hoa Sen, tôn Việt Pháp, tôn Đông Á, tôn Trung Nguyên, tôn NakI và vật liệu xây dựng các dòng.
  Cách tính vật liệu xây dựng cho 1m2 tường
  Để hoàn thiện 1m2 tường cần những dòng vật liệu xây dựng cát + gạch + xi măng.

  1 vai tra loi cach tinh vat lieu xay dung cho 1m2 tuong

  Vật liệu xây dựng cho 1m2 tường

  + Cát xây dựng: 0,02 m3 (cát xây).

  + Xi măng xây dựng: 5,44 kg (xi măng xây).

  + Gạch xây dựng: 8x8x18 – số lượng 68 viên (gạch xây).

  + Cát trát tường: 0,03 + 0,02 = 0,05 m3.

  + Xi măng trát tường: 5,44 + 7,36 = 12,80 kg.

  Trên đây là những tính toán khá chính xác về vật liệu phục vụ việc xây dựng 1m2 tường nhà . người dùng có bất kỳ câu hỏi gì xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp và giải đáp moi thắc mắc.

  >> quý khách vui lòng Liên hệ: 0909.789.888 - 0935.234.999 để được trả lời thêm về phương pháp vật liệu xây dựng cho 1m2 tường.
   

Chia sẻ trang này