1. bietshop

  bietshopThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  250
  Hà nội

  10 bài tập giúp giảm béo cánh tay tại nhà

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi bietshop, 3 Tháng mười hai 2015.

  Nhiều người chỉ tích lũy chất béo chỉ ở vùng cánh tay. Toàn bộ cơ thể họ bình thường nhưng cánh tay lại béo hơn. Chỉ cần thực hiện những bài tập cánh tay đơn giản dưới đây có thể giúp bạn giảm béo cánh tay, tự tin hơn khi mặc áo ngắn tay hoặc không có tay. Bạn không cần phải đến phòng tập gym và đốt cháy túi tiền của bạn. Bạn có thể thực hiện những bài tập này ở nhà, sử dụng những thứ có sẵn. Nhưng bạn cần phải nỗ lực để thực hiện mục tiêu của mình.

  Giảm mỡ theo kiểu sweet home

  Phần phía sau của cánh tay được gọi là cơ tam đầu và đó là khu vực dễ bị tác động nhất trên cánh tay. Nơi thường tích chất béo, và gây rắc rối cho bạn. Bạn chỉ cần một chiếc bàn hoặc một chiếc ghế. Và không cần phải bỏ thêm tiền để mua quần áo tập thể dục. Bạn có thể tập luyện trong bộ quần áo thoải mái tại nhà bạn. Vì vậy cố gắng tập những bài tập đơn giản này để giảm béo cánh tay của bạn một cách nhanh chóng.

  Nâng tạ
  Nâng tạ có thể giúp giảm béo cánh tay và làm cánh tay của bạn trở nên săn chắc. Cũng là bài tập giúp loại bỏ mỡ bụng, tăng cường sức mạnh của cơ bắp. Đối với bài tập này, bạn cần chọn một vật dụng trong nhà bạn giống như một quả tạ. Bạn có thể sử dụng chai nước cho bài tập này. Nếu bạn có một cặp tạ ở nhà để luyện tập thì thực sự tốt. Mục đích của bài tập này là nâng vật gì đó nặng khoảng 1 cân. Tránh sử dụng vật dễ vỡ hoặc có giá trị. Vì bạn có thể làm rơi chúng xuống và chúng sẽ bị vỡ, vì vậy hãy cẩn thận với lựa chọn của bạn

  10 bai tap giup giam beo canh tay tai nha

  Giữ vật đó bằng hai tay của bạn, nâng qua đầu. Cánh tay bạn cần giữ thẳng vì đây là tư thế bắt đầu. Bây giờ bạn sẽ hạ tạ xuống phía sau lưng. Bạn cần hạ tạ xuống vị trí thấp nhất mà bạn có thể. Hãy chắc chắn rằng bạn không làm mình bị thương. Đưa tạ lên đầu bạn một lần nữa. Càng di chuyển cánh tay của bạn chậm, thì cơ bắp càng trở lên săn chắc hơn. Điều quan trọng là giữ hai cánh tay của bạn áp sát vào tai và đầu.

  Hãy cố gắng luyện tập động tác này trước gương nếu bạn có thể. Bạn cần 3 hiệp mỗi hiệp 20 lần mỗi ngày, nghĩa là bạn cần di chuyển tạ 60 lần trên đầu. Sau mỗi hiệp bạn có thể nghỉ ngơi một phút. Tăng độ nặng của tạ và thời gian tập sau mỗi tuần sẽ giúp bạn có cánh tay săn chắc.

  Tập cùng ghế
  Đây là bài tập giảm chất béo hiệu quả không chỉ ở cánh tay mà còn ở lưng. Để luyện tập động tác này bạn cần dùng giường hoặc ghế cao hơn một chút so với mặt đất. Bất kì vật gì có thể đứng chắc chắn trên mặt đất đều là lựa chọn tốt. Ghế đệm sofa không phải là ý tưởng tốt nhất, bởi nó khiến bạn khó thực hiện động tác.

  10 bai tap giup giam beo canh tay tai nha

  Ghế cao hơn so với mặt đất 2 bước chân. Bạn cần đứng cách ghế khoảng 3 bước chân, để thực hiện bài tập một cách dễ dàng. Quay mặt lại so với ghế và đặt tay bạn lên ghế. Tay rộng bằng vai. Cơ thể bạn cách ghế 2 đến 3 bước chân, giữ người bạn thẳng.

  Ở vị trí này, gập khuỷu tay của bạn và di chuyển toàn bộ cơ thể xuống mặt đất, mục đích là chạm sàn nhà. Và sau đó trở về vị trí ban đầu. Bài tập này bạn cần tập 3 hiệp mỗi hiệp 20 lần mỗi ngày. Điều chắc chắn đó là bài tập này là một trong những bài tập tốt nhất để giảm cân nhanh chóng.

  Đứng chống đẩy
  Đứng chống đẩy là bài tập tuyệt vời để giúp cánh tay trở nên săn chắc bạn có thể sử dụng bàn hoặc bàn bếp để giúp bạn thực hiện. Bạn cần đứng đối mặt với bàn, đặt hai tay của bạn đặt lên bàn và đặt tư thế như hình.

  10 bai tap giup giam beo canh tay tai nha

  Bạn cần giữ cân bằng đôi chân và lưng bạn thẳng. Đây là tư thế bắt đầu. Gập khuỷu tay của bạn cho đến khi chạm và bàn. Sau đó trở lại vị trí ban đầu. Bạn cần tập bài tập này 3 hiệp mỗi hiệp 20 lần mỗi ngày. Cánh tay của bạn sẽ trở nên săn chắc trong một vài tuần.

  Chống đẩy
  Chống đẩy là bài tập 6 múi cơ bản mà không cần sử dụng dụng cụ nào khác. Đây là bài tập hoàn hảo giúp săn chắc cơ bắp và các cơ. Chống đẩy cũng giúp bạn tăng cường cơ bắp. Có thể bạn sẽ gặp khó khăn khi mới tập trong việc giữ cân bằng. Chống đẩy có hiệu quả hơn nếu bạn cân bằng được tay và đầu gối chứ không phải tay và ngón chân

  10 bai tap giup giam beo canh tay tai nha

  Bài tập này sẽ tăng cường và săn chắc cơ bắp đến mức tối đa. Thức hiện 3 hiệp mỗi hiệp 10 cái mỗi ngày để đạt kết quả tốt nhất. Đây là bài tập phát triển cơ bắp hiệu quả bạn có thể thử.

  Đan chéo tay
  Đây là bài tập thực sự thú vị để thực hiện và sẽ giúp bạn giảm béo cánh tay cực kì nhanh chóng. Là một trong những bài tập tim mạch giảm cân tốt nhất. Bài tập này giống như một cái kéo được mở ra và đóng lại. Bạn cần bắt đầu bài tập bằng việc đứng thẳng và nâng cánh tay lên ngang vai về phía trước

  10 bai tap giup giam beo canh tay tai nha

  Đưa cánh tay của bạn sang hai bên rồi đưa chúng về phía trước, tay phải đan chéo lên tay trái. Giống như một cái kéo đang mở. Sau đó đưa cánh tay sang hai bên và đưa về phía trước một lần nữa, nhưng lần này tay trái đan chéo lên tay phải. Bạn vừa thực hiện xong một lần. Và bài tập này bạn cần thực hiện 3 hiệp mỗi hiệp 10 lần mỗi ngày.

  Ngồi tập kết hợp với tay
  Là một bài tập hiệu quả để giảm béo cánh tay mà chủ yếu tập trung ở cơ tam đầu- phần phía sau của cánh tay nơi chất béo tích lại nhiều nhất. Là một bài tập cần nhiều năng lượng. và điều tốt nhất trong bài tập này là bạn không cần sử dụng thiết bị để thực hiện. Tất cả những gì bạn bạn cần là một không gian sạch sẽ trong phòng của bạn.

  10 bai tap giup giam beo canh tay tai nha

  Ngồi lên sàn nhà, chân và bàn chân của bạn chụm lại, đầu gối cong, bàn chân duỗi thẳng trên sàn. Đặt tay của bạn lên sàn về phía sau hông, lòng bàn tay rộng bằng vai, ngón tay hướng về phía lưng bạn. Bây giờ nâng hông bạn lên khỏi sàn bằng cách duỗi thẳng tay. Gập khuỷu gối tay xuống để hạ thấp hông xuống, càng gần sàn càng tốt, nhưng không chạm sàn. Duỗi thẳng cánh tay phải và uốn cong khuỷu tay trái một lần nữa để hạ hông của bạn xuống gần sàn nhà nhất có thể. Làm lại tương tự với cánh tay trái duỗi thẳng.

  Bài tập xoay tròn cánh tay
  Đây là một bài tập cổ điển thường có trong hầu hết các chế độ tập luyện giúp săn chắc cánh tay. Bạn có thể thực hiện bài tập này, bằng cách sử dụng tạ hoặc không. Bạn có thể cầm trai nước 600ml trên hai tay khi thực hiện.

  10 bai tap giup giam beo canh tay tai nha
  Chân mở rộng bằng vai, tay mở rộng sang ngang, cao bằng vai. Bây giờ bạn xoay 50 lần tay theo hình tròn về phía trước, sau đó xoay 50 lần theo chiều ngược lại. Bài tập giúp cả tay, cơ tam đầu và vai hoạt động.

  Đưa tay ra phía sau
  Bài tập này hiệu quả trong việc tăng cường cơ bắp. Bắt đầu bằng vị trí chống đẩy, đầu gối và bàn tay đặt thẳng , cầm một chai nước 600 ml hoặc tạ trong tay trái.

  10 bai tap giup giam beo canh tay tai nha

  Bây giờ, nâng cơ thể của bạn nên cho đến khi tay phải thẳng hoàn toàn và tay trái của bạn nâng lên song song với sàn nhà. Giữ cơ thể của bạn trong tư thế này một lúc. Sau đó, từ từ hạ thấp cơ thể bạn về vị trí ban đầu. Lặp lại bài tập với tạ ở tay phải.

  Xoay bàn tay
  Các bài tập giảm mỡ cánh tay và cơ bắp không phải lúc nào cũng cần cường độ và sức lực mạnh. Ngay cả những bài tập với cường độ trung bình, vận động chậm cũng có thể giúp cánh tay của bạn trở nên săn chắc một cách có hiệu quả. Bài tập này có thể giúp vận động các cơ bắp lớn của vai và cánh tay- bắp tay và cơ tam đầu.

  10 bai tap giup giam beo canh tay tai nha

  Đứng tay mở rộng bằng vai, tay mở rộng sang hai bên, cao ngang vai, ngón tay khép lại. Để lòng bàn tay hướng về phía sàn nhà và xoay từ từ cho lòng bàn tay của bạn hướng lên trần nhà. Từ từ để ngón tay cái của bạn hướng lên hoặc hướng xuống. Làm lại động tác này 30 lần để đạt hiệu quả tốt nhất.

  Nâng tay chân ngược nhau
  Đây là bài tập tuyệt vời giúp săn chắc cánh tay, tăng cường cơ bắp cả ở tay và ở chân, lưng. Bài tập này sẽ hiệu quả hơn nếu bạn giữ cân bằng và có một tư thế hoàn hảo

  10 bai tap giup giam beo canh tay tai nha

  Quỳ chân của bạn xuống sàn, hai tay chống xuống sàn, lưng giữ thẳng. Bây giờ, đưa cánh tay phải về phía trước, chân trái kéo căng về phía sau cùng một lúc. Kéo căng lưng bằng cánh uốn cong bàn chân. Giữ ở vị trí này vài giây và sau đó trở về vị trí ban đầu. Làm lại động tác này sử dụng chân phải và tay trái. Lặp lại 15-20 lần với cả hai bên.
   

Chia sẻ trang này