1. huynhanh1595

  huynhanh1595Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  237
  HCM

  2 tác dụng phổ biến nhất của dầu dừa

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi huynhanh1595, 26 Tháng một 2016.

  Bạn có muốn biết 2 công dụng dầu dừa được nhiều người biết đến không ? nếu có mời bạn hãy xem qua thông tin mô tả chi tiết sau đây nếu bạn thấy ok có thể tự thực hiện tại nhà rất đơn giản và dễ dàng.

  Làm cho tóc xoăn đẹp cùng với dầu dừa.
  Thay vì phải tốn kém đi đến những tiệm uốn tóc bạn chỉ cần mua dầu dừa nguyên chất về và sự dụng dầu dừa khá rẻ nên bạn có thể mua một lần và sử dụng từ từ. Việc làm xoăn tóc là một việc làm khá hấp dẫn tạo sự kích thích dầu dừa có khả năng làm xoăn giả chống bị hư tổn. Bên cạnh đó dầu dừa cũng có khả năng giữ nếp tóc bóng mượt và làm giảm đáng kể tình trạng tóc bị chẽ ngọn.


  Cách thực hiện cũng thật đơn giản, bạn chỉ cần bôi 1 lượng dầu dừa lên tóc sau đó dùng đến dụng cụ làm xoăn. Nếu kĩ tính hơn sau khi bôi dầu dừa lên tóc rồi búi cao toàn bộ phần tóc lại, nếu đi ra ngoài bạn chỉ việc thả tóc rồi dùng tay rũ nhẹ chỉ trong thời gian ngắn bạn sẽ có một máy tóc xoăn thật đẹp.
  2 tac dung pho bien nhat cua dau dua

  Làm trắng răng
  Đến nhà sỹ bạn sẽ tốn kếm ít nhất từ 500k đến 1 triệu để dành cho việc làm trắng răng nhưng sau khi xem qua bài giới thiệu này bạn có thể mua dầu dừa nguyên chất và dùng nó để chăm sóc răng. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng dầu dừa có khả năng làm trắng răng. Đó là do cấu tạo của các thành phần bên trong dầu dừa giúp nó có khả năng loại trừ khuẩn liên cầu đây là vi khuẩn gây hại chomen răng và vòm miệng. Dầu dừa là dưỡng chất tự nhiên không có hại cho sức khỏe có thể dùng lâu dài được.

  Vẫn còn nhiều tác dụng lắm mọi người hãy chờ trong thông tin chia sẽ tiếp theo của chúng tôi cung cấp nha.
   

Chia sẻ trang này