1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337
  Toàn Quốc

  3 điều lưu tâm khi mua Mac pro chính hãng tại việt nam

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 18 Tháng hai 2016.

  MacBook Pro Retina là sự kế thừa kiểu dáng siêu mỏng từ dòng máy [/b]imac 5k chinh hang[/b], kết hợp với phần cứng mạnh mẽ từ MacBook Pro mf839 và màn hình Retina từ iPad/iPhone. Tuy vậy, qua những gì mà Apple đã trình diễn, MacBook Pro mf839 chỉ đem lại những tính năng ngang bằng như một chiếc Macbook Air. Điểm ấn tượng nhất chỉ dừng lại ở chất lượng của màn hình.

  3 dieu luu tam khi mua Mac pro chinh hang tai viet nam

  Ngoài ra, người dùng sẽ phải đối mặt với những hạn chế sau:

  Bất tiện khi mở nhiều cửa sổ

  Thực tế mac mini chinh hang tai viet nam không đáp ứng yêu cầu làm việc với nhiều cửa sổ được dàn trải trên khung màn hình. Lấy ví dụ một nhà dịch thuật sẽ không thể sử dụng hai cửa sổ ứng dụng soạn thảo iWork Pages, hay cùng một lúc theo dõi nội dung của hai trang web với kích thước chiều ngang 1024 pixel và 800 pixel. Giả sử chúng ta đem độ phân giải 2880 x 1800 pixel của MacBook Pro Retina mf840zp/a lên một màn hình kích thước 27 inch hoặc 32 inch, việc hiển thị nội dung 3 cửa sổ trang web cùng một lúc là điều rất dễ dàng. Tuy nhiên điều này lại khó làm được trên MacBook Pro Retina mf840 bởi kích thước khung hình 15,4 inch là quá nhỏ.

  3 dieu luu tam khi mua Mac pro chinh hang tai viet nam

  Độ phân giải cao chưa chắc đã hay

  Vấn đề tương thích của các ứng dụng cũng là một điểm đáng cân nhắc trên Mac Pro. Người dùng có thể nhìn thấy các ứng dụng cũ hiển thị nội dung với phông chữ quá nhỏ hoặc bị hiện tượng răng cưa. Việc hiển thị các trang web với hình ảnh bị vỡ chi tiết cũng dễ xảy ra trên màn hình độ phân giải cao. Tại WWDC 2012, một số nhà phát triển đã công bố những ứng dụng tối ưu hóa việc hiển thị trên màn hình Retina của mf841 bao gồm AutoCAD, Photoshop... bên cạnh các ứng dụng mà Apple phát triển.

  3 dieu luu tam khi mua Mac pro chinh hang tai viet nam

  Không thể nâng cấp cấu hình

  Với thiết kế bảng mạch nhỏ gọn để dành khoảng trống cho phần pin, MacBook Pro Retina không thể nâng cấp ổ cứng và RAM nếu người dùng không tùy chọn khi mua. Trong khi thế hệ máy tính MacBook Pro mjlq2zp/a tiêu chuẩn vẫn cho phép người dùng có thể thay đổi RAM và ổ cứng chuẩn 2,5 inch. Nếu có nhu cầu lưu trữ dung lượng lớn, người dùng cần phải mua thêm ổ đĩa cứng bên ngoài với kết nối USB 3.0 hoặc Thunderbolt. Những bổ sung này đã móc thêm hầu bao của người dùng có nhu cầu lưu trữ phim HD hay hình ảnh và âm nhạc chất lượng cao.
   

Chia sẻ trang này