1. ththuytv001

  ththuytv001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  163
  Toàn Quốc

  3 phương pháp giải phẫu thẩm mỹ tầng sinh môn

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ththuytv001, 29 Tháng sáu 2016.

  Vùng kín xuống cấp, nhão rộng khiến chị em gặp nhiều khó khăn trong quan hệ vợ chồng. Điều này đã khiến giải phẫu thẩm mỹ tầng sinh môn trở thành một nhu cầu cấp thiết, không thể thiếu. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến chị em các phương pháp giải phẫu thẩm mỹ tầng sinh môn nhằm giúp chị em lấy lại cho mình một tầng sinh môn hấp dẫn và quyến rũ.

  >>>Bài viết quan tâm: Những cách làm vùng kín nhỏ lại tại nhà hiệu quả nhất.

  3 phuong phap giai phau tham my tang sinh mon

  Hiện nay có 3 phương pháp giải phẫu thẩm mỹ tầng sinh môn. Tùy vào tình trạng của từng chị em mà các bác sĩ sẽ tư vấn cho chị em thực hiện phương pháp giải phẫu thẩm mỹ tầng sinh môn phù hợp.

  1. May thẩm mỹ vùng kín:
  Đây là phương pháp giải phẫu thẩm mỹ tầng sinh môn sơ khai nhất trong các phương pháp giải phẫu thẩm mỹ tầng sinh môn. Phương pháp này được các bác sĩ thực hiện bằng cách may vùng kín đã bị giãn rộng cho chị em. Phương pháp này hiện nay không được nhiều chị em lựa chọn bởi phương pháp này chỉ giúp thu hẹp vùng kín bên ngoài tầng sinh môn mà không thu hẹp được sâu bên trong, là phương pháp phải trải qua phẫu thuật nên có thể gây đau và xâm lấn cho chị em.

  2. Phẫu thuật tạo hình vùng kín: Phẫu thuật tạo hình vùng kín là phương pháp giải phẫu thẩm mỹ tầng sinh môn khá hiệu quả được nhiều chị em lựa chọn hiện nay. Phương pháp này được các bác sĩ thực hiện bằng cách thắt chặt cơ vòng âm đạo, nối các cơ vòng và ống âm hộ sau đó khâu lại, giúp thu hẹp tối đa vùng kín đã bị giãn rộng của chị em. Tuy nhiên, phương pháp giải phẫu thẩm mỹ tầng sinh môn này có nhược điểm là chị em phải kiên quan hệ khá lâu sau quá trình điều trị, thường là từ 4 đến 7 tuần thì chị em mới có thể quan hệ lại bình thường.

  3. Sử dụng công nghệ laser:
  Phương pháp giải phẫu thẩm mỹ tầng sinh môn bằng laser là phương pháp được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn và được các chuyên gia đánh giá là phương pháp giải phẩu thẩm mỹ tầng sinh môn hoàn hảo và chất lượng nhất. Hiện nay, có khá nhiều công nghệ laser giúp giải phẫu thẩm mỹ tầng sinh môn trong đó công nghệ giải phẫu thẩm mỹ tầng sinh môn bằng laser Petit Lady Action II đang nhận được sự “ưu tiên” hơn cả.

  Nguồn: Giải phẫu thẩm mỹ tầng sinh môn
   

Chia sẻ trang này