1. Angelanguyen

  AngelanguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng một 2016
  Bài viết:
  198
  Toàn Quốc

  4 điều lầm tưởng về SEO 2016

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Angelanguyen, 9 Tháng năm 2016.

  Có rất nhiều những câu chuyện hoang đường khác về thế giới SEO – về cách thức nhanh chóng đưa trang web lên top 10 kết quả kiếm. Nhưng bài viết này web gia re sẽ đưa ra những dẫn chứng cho thấy điều đó không hoàn toàn đúng.

  1. Vị trí top là mãi mãi. Không có gì có thể bảo đảm vị trí của một trang web trước thứ hạng của phương tiện khoảng phải chất lượng của trang web vẫn chỉ dậm chân tại chỗ, và trang thứ hạng của trang web đó có thể mất bất cứ lúc nào vào tay các đối thủ của mình. Đây là điều chắc chắn bởi các trang khác luôn tìm cách để cải thiện thứ hạng của mình trong con mắt của công cụ trên dưới. Và cũng không có sự chắc chắn nào cho các vị trí trong trang kết quả trước hết.

  2. Meta Tags: Một số "chuyên gia" SEO sẽ bám lấy lời đồn về để đẩy nhanh tốc độ thăng hạng của trang web. Trong khi đó điều này được chứng minh rằng một số dụng cụ tầng phổ quát giờ (Google, Yahoo, MSN) đã bỏ qua phần nội dung này, và thay vào đó là dựa vào nội dung đặt trong trang web. Đã có quá nhiều các nhà quản trị web spam các từ khóa của mình vào thẻ này một cách bất nghĩa.

  4 dieu lam tuong ve SEO 2016

  3. Đăng ký vào các dụng cụ tầng: Đã có rất nhiều lời lăng xê rưa rứa như: “Chúng tôi sẽ đăng ký trang web của bạn lên 2.000 dụng cụ lùng”. cố nhiên là việc đăng ký trang web lên càng nhiều danh bạ hoặc các dụng cụ lớp là tốt nhưng chúng ta cần phải nhớ rằng, mục tiêu chính vẫn là Google và hai phương tiện quãng khác là Yahoo và MSN (bây chừ là Bing). Với 3 công cụ kiếm này, có tới 99% người dùng sử dụng để khoảng những thứ mà họ muốn và điều đó có tức là 1.997 dụng cụ kiêng còn lại đã đăng ký là bất nghĩa.

  4. Hay link tốt hơn link hay: tất những người đã bước chân vào nghề SEO đều hiểu rõ, các kết liên có thể giúp cho thứ hạng của trang web được tăng cao trong các dụng cụ kiêng. hiện tại, các dụng cụ lóng đã được cải tiến sáng ý hơn và tôn trọng sự phù hợp của nội dung với từ khóa cữ hơn là quá nhiều liên kết. Một trang web có quá nhiều liên kết nhưng lại không có nội dung hiệp với từ khóa đó sẽ chỉ thăng hạng mau chóng trong một thời gian ngắn rồi sau đó sẽ nhanh chóng chìm vào lãng quên hoặc bị loại khỏi dụng cụ tầng.

  Xem thêm: Làm chứng chỉ tin học giá rẻ
   

Chia sẻ trang này