1. jindovn

  jindovnThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng một 2016
  Bài viết:
  80
  Toàn Quốc

  5 Địa điểm tham quan và vui chơi tại Nagoya

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi jindovn, 5 Tháng ba 2016.

  Tổn thất nặng nề trong chiến tranh thế giới thứ 2 nhưng ngày nay thành phố Nagoya đã được xây dựng lại rất hiện đại và tiên tiến. Và nằm giữa Tokyo và Kyoto, vì vậy nơi đây còn là điểm dừng thường xuyên trong các tour du lịch Nhật Bản. Ngoài những địa điểm du lịch nổi tiếng nơi đây còn có đường cao tốc, tàu điện ngầm xuất hiện ở hầu hết các khu vực trong thành phố, những điểm thu hút du lịch nổi bật tại Nagoya cũng dấu ấn của thời xa xưa, gợi nhớ một thời quá khứ của chế độ phong kiến Phù Tang.
  1. Lâu đài Nagoya
  5 Dia diem tham quan va vui choi tai Nagoya
  Cùng ve may bay di Nagoya tới thăm lâu đai cổ Nagoya, lâu đài được xây dựng trong thời kỳ Edo, Nagoya Castle là một điểm tham quan tiêu biểu ở Nagoya giúp du khách khám phá quá khứ phong kiến Nhật Bản. Bên trong lâu đài có rất nhiều hiện vật từ thời kỳ Edo, như kiếm, áo giáp, mũ bảo hiểm, ... Đặc biệt là một cặp hổ đầu cá heo 18K mạ vàng, nặng 88 kg. Ngoài ra, nếu đi du lịch tại Nhật Bản vào cuối tháng Ba, du khách sẽ có cơ hội để chiêm ngưỡng hoa anh đào nở vườn xung quanh lâu đài.
  2. Đền Atsuta
  5 Dia diem tham quan va vui choi tai Nagoya
  Atsuta đền được coi là một trong những đền thờ quan trọng nhất và xây dựng đất nước kể từ 1.900 năm trước. Lý do tại sao nơi này thu hút nhiều du khách đi du lịch tham quan tại Nhật Bản là vì thanh kiếm Kusanagi-no-Tsurugi truyền thuyết. Ngoài ra, ngôi nhà còn trưng bày hàng ngàn hiện vật mang đậm văn hóa truyền thống của dân tộc, từ quần áo, để những điều như đồ nội thất hoặc các tài liệu cổ của người dân địa phương đóng góp sống.
  3. Đền Todaiji
  5 Dia diem tham quan va vui choi tai Nagoya
  Tuy diện tích không lớn lắm nhưng Đền Todaiji là một điểm thu hút nổi bật ở Nagoya như một vị Phật ngồi 15 mét xanh. Người dân địa phương tin rằng khi cầu nguyện và chạm vào bức tường, bạn có thể chữa bệnh và mang lại may mắn cho mình. Vào đầu tháng khi khách lễ hội Benzaiten sẽ tìm thấy rất nhiều người đến thăm ngôi đền Todaiji để cầu nguyện cho hòa bình, hòa bình trong cuộc sống. Và ở trung tâm của thành phố nhưng không khí ở đây khá yên tĩnh, nhộn nhịp hoàn toàn trái ngược của các đường phố bên ngoài.
  4. Bảo tàng Nghệ thuật Tokugawa
  5 Dia diem tham quan va vui choi tai Nagoya
  Bảo tàng Nghệ thuật Tokugawa mở cửa từ năm 1935 và là loại triển lãm của các lãnh chúa đầu tiên tại Nhật Bản. Du khách sẽ tìm thấy một bộ sưu tập các vật dụng cá nhân, thanh kiếm samurai, mũi tên, áo giáp, ... các lãnh chúa. Bên cạnh đó, các bảo tàng trong khuôn viên trường cũng đã xây dựng một nhà hát, một phòng trà truyền thống cho du khách thư giãn, tìm hiểu văn hóa của nghệ thuật cổ của Nhật Bản.
  5. Tháp truyền hình Nagoya
  Dường như mỗi thành phố lớn ở Nhật Bản có một tháp truyền hình riêng biệt. Nhưng tháp truyền hình Nagoya, đặc biệt hơn vì nó là tòa nhà đầu tiên, với kiến trúc chịu ảnh hưởng của tháp Eiffel nổi tiếng của Paris. 180 mét tháp cao ở độ cao 100 mét và có một đài quan sát để giúp du khách nhìn thấy toàn bộ thành phố là rất ấn tượng vào ban đêm.
  Tham khảo: Đặt mua ve may bay di Guangzhou giá rẻ và ve may bay di Phuket Thái Lan với giá ưu đãi hấp dẫn tại website:thaiiairways.com
   

Chia sẻ trang này