1. zeen5s

  zeen5sThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  83

  5 lý do vì sao sử dụng dầu nhớt Castrol cho xe máy

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi zeen5s, 13 Tháng một 2015.

  Nhớt Castrol luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng tại Việt Nam ta. Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi tại sao Castrol lại được ưa chuộng như vậy? Trong bài viết này, trung tâm nhớt chính hãng tốt nhất hiện nay tại Việt Nam - nhotchinhhang.vn xin chia sẻ 5 lý do vì sao nên sử dụng dầu nhớt Castrol cho xe máy của bạn.


  5 ly do vi sao su dung dau nhot Castrol cho xe may


  1. Để chọn một loại nhớt tốt đầu tiên chúng ta nên xét đến độ nhớt SAE J300 (do hiệp hội các kỹ sư ô tô của Mỹ ban hành). Hệ thống nhớt của SAE J300 của castrol đã được cập nhật, bổ sung nhiều lần để phù hợp với nhiều điều kiện thời tiết và công nghệ chế tạo động cở, đặc biệt là Việt Nam nói chung và châu Á nói riêng. SAE chuẩn cho mọi điều kiện gồm các thông số về dầu nhớt như: SAE 15w-40 (xe máy 4 thì), SAE 10w-40 (xe tay ga), SAE 20W-40 (4 thì).


  2. Tiếp theo là hệ thống phân loại chất lượng dầu nhớt API (American Petroleum Institute - Viện dầu mỏ Hoa Kì). Castrol luôn cố gắng nâng cấp chất lượng nhớt của mình và được API đánh giá về chất lượng nhớt là rất tốt, đảm bảo cho động cơ xe máy, Chỉ số API của dầu castrol thường là: API SF, API SL.


  3. Công nghệ Trizone bảo vệ tối đa cho ba bộ: Động cơ máy, bộ ly hợp và hợp số, đặc biệt là giảm tối đa ma sát và tiết kiệm nhiên liệu hơn cho xe máy so với sản phẩm dầu nhớt thông thường.


  4. Nếu nói tới công nghê Trizon thì không đủ, dầu nhớt Castrol còn đột phá tạo ra một công nghệ mới dành cho xe tay ga để đáp ứng nhu cầu của người dân Việt Nam. Đó là Scootek được kết hợp sử dụng từ dầu gốc chất lượng cao (dầu gốc bán tổng hợp/ tổng hợp) để giúp cho xe máy giảm ma sát, bền nhiệt, chống chịu ô-xy hoá và kết hợp với các chất phụ gia tăng sự chống chịu mài mòn của các mạt sắt gây nên.


  5. Giá cả của nhớt Castrol. Chúng ta có thể thấy rằng, một thương hiệu uy tín được thành lập trên 100 năm và hoạt động trên 100 quốc gia, với các chuyên gia hàng đầu về nhớt, thường xuyên nghiên cứu và cho ra những công nghê tiên tiếng nhất và luôn luôn nghĩ đến khách hàng


  Đó là những lý do mà nhotchinhhang.vn chia sẻ đến các bạn khi muốn lựa chọn một sản phẩm Castrol cho xe máy của bạn
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này