1. Angelanguyen

  AngelanguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng một 2016
  Bài viết:
  198
  Toàn Quốc

  6 cách xây dựng thương hiệu thông qua web

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Angelanguyen, 14 Tháng năm 2016.

  Dưới đây là 9 thủ thuật giúp bạn xây dựng một thương hiệu thông qua thiết kế web.

  1. Màu sắc

  Sự lựa chọn màu sắc là rất quan yếu trong xây dựng thương hiệu. Màu sắc không chỉ là thẩm mỹ mà nó kích thích các xúc cảm và mang lại những liên kết tâm thức với rất nhiều thứ.

  2. Tính cách

  Thương hiệu của bạn có đặc điểm nhận dạng chưa? Truyền cho thương hiệu của bạn với một ít tích cách có thể giúp bạn xác định được chỗ đứng của nó.

  Nhiều người dùng các sản phẩm và thương hiệu để xác định mình thuộc từng lớp hay típ người nào, do đó, hình trạng đặc điểm thương hiệu của bạn hướng tới cái gì mà đối tượng của bạn sẽ muốn kết liên với chính họ.

  3. xúc cảm

  cảm xúc là một nguyên tố cần coi xét khi xây dựng thương hiệu của bạn. Những cảm giác và xúc cảm nào bạn muốn người dùng trải nghiệm khi họ truy cập trang web của bạn? sắp đặt những gì mà bạn muốn chúng liên kết tới thương hiệu của bạn?

  6 cach xay dung thuong hieu thong qua web

  Việc thiết kế trang web của bạn không nên hoàn toàn chỉ làm theo các xu hướng thiết kế mới nhất, nó nên được quyết định về cảm xúc và ý tưởng mà bạn muốn thương hiệu của bạn biểu hiện trong dự án, và sau đó thiết kế sẽ chỉ phải làm điều đó.

  4. Tính nhất quán

  Tính nhất quán trong các thiết kế web của bạn được xây dựng trên sự lựa chọn những cái bạn đã thực hành trước đó liên hệ đến các tính cách của thương hiệu và gợi lên sự liên kết xúc cảm. Giữ tính nhất quán về màu sắc, hình ảnh và font chữ trong thảy trang web để đảm bảo trang web của bạn mang một hình ảnh hợp nhất.

  5. Dùng lại mã và hình ảnh

  Giao diện và hình ảnh nhất quán cho phép bạn sử dụng lại nhiều hơn nội dung của mình như là stylesheet và hình ảnh. Điều đó có tức là website của bạn sẽ được tải nhanh hơn và người dùng không cần download quá nhiều thứ - những hình ảnh và CSS đã được lưu vào bộ đệm (cache).

  6. kích tấc và vị trí của logo

  Vị trí thường được ưng khi đặt logo của bạn trên website là góc trái phía trên của trang. Vị trí này là nơi phần nhiều mọi người sẽ nhìn khi mở site của bạn và nó cũng thường được dùng để đặt link quay lại trang chủ. Nhưng vị trí chỉ là một yếu tố, kích tấc là rất quan trọng. Phải đảm bảo rằng logo của bạn đủ lớn ở vị trí thứ hai hay thứ ba mà mọi người sẽ nhớ khi vào trang của bạn.

  Nguồn: chứng chỉ tiếng anh
   

Chia sẻ trang này