1. Angelanguyen

  AngelanguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng một 2016
  Bài viết:
  198
  Toàn Quốc

  7món đồ nhất định phải có trong hành lý xách tay cho mỗi chuyến đi

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Angelanguyen, 7 Tháng sáu 2016.

  [coto plaza] - Không những giúp bạn có một chuyến bay yên ả, những món đồ nhất thiết phải có này sẽ giúp ích trong trường hợp hành lý ký gửi bị thất lạc.

  Hộ chiếu, giấy tờ tùy thân, và tiền

  Đây là những món đồ quan yếu bậc nhất trong túi xách tay. Nếu hành lý ký gửi bị thất lạc và bạn không có những thứ này, chuyến đi sẽ đổ bể. lề luật chung nhất là bạn luôn phải giữ những đồ quan yếu bên mình mọi lúc mọi nơi, ngừa bị mất.


  7mon do nhat dinh phai co trong hanh ly xach tay cho moi chuyen di

  Bút viết

  Nhiều người quên vật dụng bé nhỏ này, nhưng bạn sẽ cần nó khi làm thủ tục hải quan và điền phiếu nhập cảnh. Cây bút không chiếm nhiều diện tích trong túi xách tay, vì thế bạn có thể mang theo vài cái.

  quần áo dự phòng

  Hành lý thất lạc có thể xảy ra với bất kỳ ai, do vậy bạn nên mang ít nhất một bộ áo xống, đồ vệ sinh cá nhân trong túi xách tay.

  Túi zip lock

  Những chiếc túi này hoàn toàn không chiếm diện tích trong túi xách. Bạn sẽ cần chúng nếu bị thừa các món đồ là chất lỏng hay dạng kem, hoặc các chai lọ không xếp vừa trong túi đồ mỹ phẩm. Loại túi này cũng giúp chất lỏng không bị chảy tung tóe trong túi xách. Ngoài ra, bạn cũng có thể gói áo quần ướt bằng túi zip lock.

  Túi đựng các món đồ vệ sinh cỡ nhỏ

  Túi này sẽ rất bổ ích khi bạn bay những chuyến bay dài, vì bạn sẽ cần vệ sinh thân trước khi xuống phi cơ. ngoại giả, nếu bạn có nếp dưỡng da hàng ngày, các món chai lọ này sẽ giúp bạn duy trì lề thói ngay cả khi bay.

  7mon do nhat dinh phai co trong hanh ly xach tay cho moi chuyen di

  Khăn ướt hoặc giấy ăn

  Đây là những món đồ khi bạn cần lau vết bẩn trên áo xống, lau mặt, hay tẩy trang trên chuyến bay.

  Thuốc

  Các loại thuốc căn bản như Paracetamol sẽ rất cấp thiết phòng khi đau ốm. Nếu bạn có thuốc kê đơn của bác sĩ, nên mang theo bên người.

  Gối cổ

  Vật dụng này cấp thiết cho những chuyến bay dài, hoặc bạn phải tiếp chuyện di chuyển đường dài sau khi xuống máy bay, vì các loại gối trên tàu bay không đủ mềm mại và thoải mái.

  Vật dụng giải trí

  Các chuyến bay có thể rất buồn tẻ nếu thiếu những vật dụng này. Một chiếc máy tính bảng, một cuốn sách, một quyển tô màu có thể giúp bạn tiêu khiển trên phi cơ.

  Chữ kí: kinh nghiệm du lịch cô tô 3 ngày 2 đêm
   

Chia sẻ trang này